Eriksen dự bị, sự trừng phạt của Tottenham?

Đang có rất nhiều dấu hỏi trước việc Christian Eriksen phải ngồi dự bị trong trận đấu giữa Tottenham và Aston Villa.

Ngay khi mùa giải 2018/19 khép lại, Eriksen đã tuyên bố anh muốn được ra đi. Trước việc hợp đồng chỉ còn đúng 1 năm, Tottenham cũng đã từng làm mọi cách để bán tiền vệ người Đan Mạch trong mùa hè vừa qua.

Tuy nhiên sau tất cả, Eriksen đã không đồng ý đầu quân cho những đội bóng như Man Utd khi anh chỉ muốn tới Real Madrid, đội bóng vốn đã chi quá nhiều tiền để chiêu mộ tân binh. Kết quả là Eriksen đã từ chối tất cả để ở lại Tottenham thêm 1 năm, trước khi có cơ hội đến Bernabeu theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm sau.

Chính vì điều này, nhiều ý kiến tin rằng Eriksen đã phải hứng chịu sự trừng phạt từ Tottenham với bằng chứng là việc tiền vệ người Đan Mạch đã phải ngồi dự bị trong trận đấu ra quân tại Premier League trước Aston Villa.

Eriksen dự bị, sự trừng phạt của Tottenham? - Bóng Đá

 Christian Eriksen phải ngồi dự bị trong trận đấu giữa Tottenham và Aston Villa.

Mặc dù vậy lý giải cho quyết định không để Eriksen đá chính, HLV Mauricio Pochettino đã khẳng định: "Tôi chẳng quan tâm đến những tin đồn chuyển nhượng liên quan đến cậu ta."

"Tôi chỉ biết là sau khi hoàn thành các trận đấu trong màu áo tuyển quốc gia, cậu ấy đã phải trải qua một cuộc phẫu thuật. Hiện cậu ấy đã ổn, nhưng chúng tôi đã quyết định để cậu ấy góp mặt trong trận đấu này trên băng ghế dự bị."