Erik ten Hag: Chúng tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng để giữ anh ấy ở lại

Ajax Amsterdam chảy máu nhân sự rất nhiều ở kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Vì vậy, họ quyết tâm không để thêm bất kỳ trụ cột nào ra đi trước thềm mùa giải mới.

Ajax sắp bước vào mùa giải mới với một đội hình vô cùng chắp vá do mất hai ngôi sao sáng giá nhất đội hình, Frenkie de Jong và Mathijs de Ligt trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Chưa dừng lại ở đó, theo những đồn đoán gần đây, nhiều khả năng đại diện đến từ Hà Lan có khả năng sẽ phải tiếp tục nói lời chia tay tiền vệ Donny Van de Beek bởi Real Madrid đang đặt cầu thủ 22 tuổi vào tầm ngắm.

Van de Beek là một trong những nhân tố quan trọng làm nên thành công cho Ajax ở mùa giải vừa qua, vì vậy HLV Erik ten Hag không hề muốn anh ra đi sau hàng loạt mất mát vừa rồi.

Erik ten Hag không muốn de Beek ra đi - Bóng Đá

 Erik ten Hag không muốn mất thêm bất kỳ trụ cột nào nữa.

Marca tiết lộ, trong cuộc họp báo trước mùa giải mới, chiến lược gia 49 tuổi tuyên bố với người hâm mộ rằng, ông sẽ cố gắng giữ chân tiền vệ sinh năm 1997 bằng mọi giá.

"Chúng tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng để giữ anh ấy ở lại Ajax. Chúng tôi không muốn mất anh ấy, nhưng khi các câu lạc bộ tầm cỡ như Real tham gia vào tình huống này, mọi thứ sẽ trở nên rất khó khăn. Donny rất quan trọng đối với chúng tôi mùa trước và đã bắt đầu chiến dịch này với sự nhiệt tình, tươi mới và nhiều năng lượng, sự ra đi của anh ấy sẽ là một mất mát, nhưng chúng tôi biết điều đó có thể xảy ra."