Emery: Tôi biết Sheffield đã làm điều đó để hạ Arsenal

Huấn luyện viên Unai Emery tin rằng Sheffield United đã tận dụng tốt sở trường của mình để kết liễu Arsenal ở trận đấu rạng sáng nay.

Arsenal có lý do để phàn nàn ở trận thua trước đội bóng ở vùng Yorkshire, đó là pha bóng mà VAR từ chối can thiệp khi Sokratis bị kéo áo trong vòng cấm. Tuy nhiên, sẽ thiếu công bằng nếu nói Sheffield United may mắn bởi họ thực sự rất "biết người biết ta" và xứng đáng có 3 điểm chung cuộc.

Unai Emery - người đánh giá cao chiến thắng của đối thủ - cũng chỉ ra cách mà The Blades áp dụng để đánh bại đội bóng của ông, vào cuối buổi họp báo. Vị thuyền trưởng người Tây Ban Nha chia sẻ (theo trang chủ Arsenal): "Quan điểm của tôi tối nay là có những điều cần phân tích và cải thiện...

Chúng tôi không để đối thủ có nhiều cơ hội, nhưng họ lại sở hữu nhiều pha tấn công bằng các quả phạt góc và họ có thể ghi bàn từ đó. Arsenal thực tế có nhiều pha phạt góc hơn, dù vậy thì tôi biết họ là một đội bóng rất mạnh trong pha bóng này và họ sử dụng nó để giành chiến thắng trong các trận đấu.

Emery:

 Emery thừa nhận Sheffield quá tốt trong cách dàn xếp đá phạt cố định.

Trong các tình huống khác trong suốt 90 phút, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã sử dụng chúng để tạo ra nhiều sự cuồng nhiệt hơn. Chúng tôi đã không thể có điểm trước Sheffield, nhưng tôi tin điều đó sẽ dễ dàng hơn nếu Arsenal chơi một trận nào khác như tối nay".