Emery thực sự đã giúp tôi tiến bộ

Tiền vệ người Pháp đang thi đấu rất ấn tượng trong mùa giải mới.

Tiền vệ Matteo Guendouzi đang quyết tâm đáp lại niềm tin mà HLV Unai Emery dành cho mình, sau một khởi đầu đầy hứa hẹn cho mùa giải mới. Guendouzi đã củng cố vị trí của mình ở hàng tiền vệ Arsenal hiện tại, và anh là một trong những cầu thủ có phong độ ổn định nhất của Pháo thủ.

Thậm chí đã có những lời kêu gọi Emery trao băng thủ quân cho tiền vệ người Pháp, thay vì Granit Xhaka, quyết định gây ra rất nhiều tranh cãi. Trong số những người ủng hộ Guendouzi có cả huyền thoại của Arsenal, Ian Wright.

Sau khi có mặt trong đội một thường xuyên ở mùa giải trước, Guendouzi cho rằng những tiến bộ của mình là nhờ vào sự huấn luyện của Emery, và cầu thủ 21 tuổi muốn "đền đáp" lại công sức này.

Guendouzi talks about Emery - Bóng Đá

 Guendouzi đang bùng nổ trong thời gian gần đây.

"Chúng tôi giao tiếp rất nhiều trong tập luyện, trong các trận đấu về những gì tôi có thể mang lại trên sân, hoặc trong cuộc sống cá nhân của mình. Emery là người đã dạy tôi rất nhiều điều trong và ngoài sân cỏ. Tôi biết ông ấy tin tưởng tôi rất nhiều, vì tôi đã được đá chính tất cả các trận đấu ở Premier League kể từ đầu mùa giải."

"Tôi sẽ giữ phong độ, thi đấu tốt và đáp lại niềm tin đó. Ông ấy là người đã cho tôi cơ hội chơi bóng ở cấp độ cao nhất. Tôi đã ra sân rất nhiều hồi năm ngoái. Emery mang lại cho tôi nhiều sự tự tin, và ông ấy là người khiến tôi cảm thấy thoải mái trên sân cỏ. Emery, thực sự, thực sự đã giúp tôi tiến bộ kể từ khi đến Arsenal.", tờ Foot Mercato trích lời của Guendouzi.