Emery lên tiếng, tương lai cây trường sinh ở Arsenal lung lay dữ dội

HLV Unai Emery đã lên tiếng về tương lai của một cầu thủ Arsenal.

Sau thảm bại 1-3 của Arsenal trước Liverpool, rất nhiều cầu thủ của Arsenal đã bị chỉ trích vì màn trình diễn bạc nhược và không thể giúp đại diện Bắc London thu về điểm số nào trong chuyến hành quân đến Anfield. Đặc biệt, trong những ngày gần đây, thông tin đội chủ sân Emirates sẽ nói lời chia tay với hậu vệ Nacho Monreal, người đã có đến 6 năm gắn bó với Pháo thủ đang ngày một phổ biến trên khắp các mặt báo Anh. 

Nói về tương lai của cậu học trò, HLV Unai Emery cho biết trên Metro: "Nacho Monreal là một cầu thủ quan trọng đối với chúng tôi. Dù vậy, một vấn đề lại đang khiến mọi người chú ý nhiều đến cậu ấy là việc thị trường chuyển nhượng chỉ chính thức đóng cửa vào vài ngày tới và khi đó, chúng ta sẽ phải xem xét mọi khả năng và những trường hợp có thể diễn ra. 

Two problems Arsenal could face as Saint-Etienne weigh up new bid - Bóng Đá

Nacho Monreal nhiều khả năng sẽ chia tay Arsenal.  

Đó là lý do mà mọi chuyện lại diễn ra không bình thường mặc dù phiên chợ hè ở Anh đã chính thức đóng cửa từ khoảng thời gian đầu tháng 8. Do đó, chúng tôi vẫn phải đối mặt với tình trạng chia tay nhân sự và đội hình hiện tại vẫn chưa có gì là bảo đảm cả. 

Một vài cầu thủ có thể rời Arsenal để ký hợp đồng với các câu lạc bộ khác và chúng ta hãy chờ xem chuyện gì sẽ xảy ra trong những ngày tới. Với Nacho Monreal, khả năng về cậu ấy vẫn mở và bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong khoảng thời gian kế tiếp".