Ed Woodward nói thẳng với De Gea, Man Utd nhắm mua sao 22 triệu bảng thay thế

Man Utd đã sẵn sàng cho cuộc sống không David de Gea.

De Gea là cầu thủ quan trọng và thi đấu xuất sắc nhất Man Utd trong nhiều năm qua. Nhưng ở giai đoạn cuối mùa trước, phong độ của anh thật sự không ổn định. Nhiều ý kiến cho rằng việc đàm phán gia hạn hợp đồng với Man Utd khiến thủ môn người Tây Ban Nha bị phân tâm.

Mu mua Cillessen - Bóng Đá

 De Gea không còn là số 1 ở Man Utd.

Theo Daily Recod, De Gea đã yêu cầu Man Utd cho hưởng mức lương cao nhất đội, như Alexis Sanchez (rơi vào khoảng 400.000 bảng/tuần). Tuy nhiên, anh nhận ngay câu trả lời từ phó chủ tịch Ed Woodward rằng điều đó là không thể. Ngài Ed Woodward đã thừa nhận việc để Sanchez hưởng mức lương cao như vậy là sai lầm lớn của ông, vì nó phá vỡ cấu trúc lương của CLB. Bởi vậy, ông không thể đáp ứng yêu cầu của De Gea được.Và trước những đòi hỏi từ De Gea, Man Utd đã sẵn sàng bán đi cựu thủ môn Atletico Madrid - người đang được PSG, Juventus, Real Madrid theo đuổi. Quỷ đỏ cũng đã nhắm cái tên thay thế, đó là thủ môn số 2 của Barcelona, Jasper Cillessen.

Lợi thế của Man Utd trong thương vụ này là Cillessen có giá rơi vào khoảng 22 triệu bảng, và Barcelona cũng sẵn sàng để thủ thành này ra đi. Không phải người gác đền đến từ Hà Lan yếu kém về mặt chuyên môn, nhưng bản thân anh muốn có cơ hội ra sân nhiều hơn và không thể chịu đựng mãi "kiếp dự bị" cho Marc-Andre ter Stegen.