Ed Woodward là người duy nhất muốn giữ Pogba

Theo Daily Star, thượng tầng của Manchester United vẫn đang có những mâu thuẫn về tương lai của Paul Pogba.

Tương lai của Pogba vào thời điểm hiện tại vẫn đang là một ẩn số rất lớn. Tiền vệ người Pháp tuy vẫn đang có mặt trong chuyến du đấu mùa hè cùng Man Utd, nhưng những tin đồn liên quan đến Real của cầu thủ này vẫn đang xuất hiện rất nhiều.

Cụ thể Pogba được cho là một mảnh ghép rất quan trọng trong quá trình cải tổ đội hình của HLV Zidane trong mùa hè này. Tuy nhiên sau khi đã bỏ ra hơn 300 triệu euro để chiêu mộ những Hazard, Luka Jovic hay Mendy, Los Blancos lúc này không muốn chi ra khoản tiền quá lớn để chiêu mộ Pogba nhằm tránh việc vi phạm luật công bằng tài chính.

Phương án mà Real đưa ra vào thời điểm này đó là đề nghị Man Utd nhận 100 triệu euro kèm theo điều khoản cho phép lựa chọn thêm một đến 2 cầu thủ trong danh sách "thanh lý" như Bale, Isco,...

Ed Woodward là người duy nhất muốn giữ Pogba - Bóng Đá

 Ed Woodward có những toan tính riêng về trường hợp của Pogba.

Tuy nhiên phía Man Utd chỉ đang muốn nhận tiền mặt không kèm người, và số tiền mà Quỷ Đỏ muốn có trong thương vụ này là 150 triệu euro. Theo Daily Star, hiện chỉ PSG là đội bóng duy nhất đủ khả năng bỏ ra số tiền lớn đến thế. Tuy nhiên đội bóng nước Pháp chỉ tính đến việc mua Pogba nếu đã làm rõ được tương lai của Neymar.

Không ít thành viên trong lãnh đạo của Man Utd đã cân nhắc xem xét việc hạ giá bán Pogba, hoặc nhận lấy đề nghị của Real. Tuy nhiên phó chủ tịch Ed Woodward lại không đồng ý, và ông vẫn giữa quan điểm chỉ để tiền vệ người Pháp ra đi nếu nhận đủ 150 triệu euro.