Duyệt chi 35 triệu bảng, M.U đánh bật Arsenal chiếm lấy thế thân Bellerin

Hành động quyết đoán, Quỷ Đỏ nhiều khả năng sớm hoàn tất thương vụ thay thế Valencia.

Sau quyết định không kích hoạt điều khoản gia hạn trong hợp đồng hiện tại của BLĐ Manchester United, Antonio Valencia sẽ rời Old Trafford cuối mùa này, sau 10 năm chơi bóng tại Old Trafford.

Tìm kiếm 1 tân binh thay thế đội trưởng Số 25 trấn thủ hành lang phải là mục tiêu hàng đầu của Quỷ Đỏ thời gian tới, khi Ashley Young đã có tuổi, còn HLV Ole Gunnar Solskjaer có ý định xếp Diogo Dalot đá cao hơn.

Theo thông tin từ Daily Mail, cái tên đại diện Tây Bắc nước Anh "chọn mặt gửi vàng" là Aaron Wan-Bissaka.

MU xúc Bissaka 35 củ - Bóng Đá

 Wan-Bissaka nổi bật từ đầu giải.

Hậu vệ 21 tuổi là trụ cột của Crystal Palace mùa này với 1 loạt màn trình diễn ấn tượng và sự ổn định hiếm thấy ở 1 cầu thủ trẻ. Không những thế, Wan-Bissaka còn được giới chuyên môn đánh giá là 1 trong những tài năng triển vọng nhất của bóng đá Anh tương lai. 

Được biết những người đứng đầu United đã duyệt chi 35 triệu bảng cho thương vụ tiềm năng.

Đối thủ lớn nhất cạnh tranh chữ ký Wan-Bissaka của Quỷ Đỏ là Arsenal. Pháo Thủ cũng đang ra sức lùng sục giải pháp mới, trong bối cảnh Hector Bellerin chấn thương bỏ lỡ giai đoạn đầu mùa sau. Tuy vậy Arsenal vẫn còn nhiều vị trí khác cần tăng cường và nhiều khả năng khó dồn ngân sách eo hẹp vào 1 mục tiêu để cạnh tranh với đề nghị của United.