Được Man Utd chi đậm, sao trẻ đáp lời

Những tin đồn chuyển nhượng liên quan đến Man Utd vẫn mọc lên đầy rẫy trong thời gian qua.

Hirving Lozano là một trong những cầu thủ đã được liên kết với Quỷ đỏ trong nhiều năm. Rất lâu trước khi Lozano gia nhập PSV vào năm 2017, ngôi sao người Mexico đã được chỉ ra là mục tiêu cho đội bóng Old Trafford.

Tuần này, Lozano đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng Quỷ đỏ thực sự quan tâm đến anh ta một vài mùa trước. Bây giờ, những tin đồn dường như đã trở lại.

Được Man Utd chi đậm, sao trẻ đáp lời Lozano - Bóng Đá

  Hirving Lozano có một tương lai tươi sáng.

Theo báo cáo của Calcio Napoli 24 hôm nay, Lozano đã nói với PSV rằng anh ấy muốn ra đi vào mùa Hè, khi được một câu lạc bộ chất lượng theo đuổi. Phía đội bóng Hà Lan sẽ chấp nhận yêu cầu này, miễn là ai đó xuất hiện và đưa ra lời đề nghị trị giá 50-60 triệu euro.

Napoli là một trong những CLB được nhắc đến, với HLV Carlo Ancelotti và chủ tịch Aurelio De Laurentiis đều bị thuyết phục bởi tài năng của Lozano. Tuy nhiên, họ không có điều kiện để trả nhiều như vậy.

Man Utd thì có tất cả. Lozano hứa hẹn sẽ thích hợp với lối chơi của Quỷ đỏ hiện tại nhờ khả năng rê bóng, tạt cánh, chuyền bóng hay sút xa lợi hại. Đặc biệt, tiền vệ 23 tuổi người Mexico có thể chơi tốt ở cả 2 cánh nhờ nền tảng kĩ thuật tốt.

Khi được hỏi về các câu lạc bộ mà mình yêu thích từ thời niên thiếu, Lozano từng thừa nhận: "Tôi rất thích Manchester United. Còn ở Tây Ban Nha, đội bóng yêu thích của tôi là Barcelona."