Đức Huy: Thật ra, ĐT Việt Nam đã thắng trong trận chung kết với Thái Lan

Sau thất bại nghiệt ngã sau loạt sút luân lưu cân não, tiền vệ Phạm Đức Huy đã có những trải lòng và xem chiến thắng với ĐT Thái Lan có ý nghĩa rất lớn.

Sau thất bại với tỷ số 4-5 trên chấm luân lưu, ĐT Việt Nam đã thất bại trước Curacao và chấp nhận về nhì tại King's Cup 2019. Trước đó, cả 2 đội đã hoà nhau 1-1 trong 2 hiệp thi đấu chính thức.

Đức Huy: Thật ra, ĐT Việt Nam đã thắng trong trận

  Tiền vệ Đức Huy hạnh phúc khi mang về bàn thắng quân bình tỷ số cho ĐT Việt Nam.

Nhận định về trận thua đáng tiếc này, tiền vệ Phạm Đức Huy - người ghi bàn thắng quân bình tỷ số cho ĐT Việt Nam - có những chia sẻ: "Trận chung kết này là một trải nghiệm rất quý giá cho ĐT Việt Nam khi chúng tôi có dịp cọ xát với một đối thủ mạnh như Curacao. Đây sẽ là một bước chuẩn bị cho World Cup 2022.

Tôi không cảm thấy điều gì đặc biệt sau khi ghi bàn thắng quân bình tỷ số, đó là điều tôi phải làm khi đồng đội đã kiến tạo một đường bóng rất thuận lợi. Nhưng thật sự tôi cảm thấy vui vì đã mang về bàn thắng quan trọng cho đội nhà.

Đối với Thái Lan, họ xem trận đấu với ĐT Việt Nam là trận chung kết. Và chúng ta đã thắng trong trận "chung kết" đó rồi. Còn với Curacao, họ đã thi triển một lối đá thể lực, đẳng cấp và các ĐT Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn. Họ chạy rất nhiều và xử lý bóng ở trình độ cao. Dù sao thì chiến thắng của họ cũng rất xứng đáng, Curacao quá bản lĩnh trên chấm luân lưu."