Đức Huy chia sẻ về tin đồn được CLB Thái Lan săn đón

Tiền vệ Phạm Đức Huy đã có những chia sẻ xung quanh tin đồn được CLB Thái Lan săn đón.

Trong những ngày qua, truyền thông Việt Nam rộ lên thông tin về CLB Chonburi (Thái Lan) đang muốn chèo kéo Phạm Đức Huy về đầu quân ở mùa giải 2020 sắp tới. The Shark sẵn sàng trả mức lương gần 40 triệu Việt Nam đồng/tháng kèm theo phí 2 tỷ Việt Nam đồng/mùa để thuyết phục Đức Huy sang Thai-League thi đấu.

Đức Huy phá vỡ sự im lặng về tin đồn được CLB Thái Lan săn đón - Bóng Đá

 Đức Huy lên tiếng sau tin đồn được CLB Thái Lan săn đón.

Trước luồng thông tin này, trợ lý HLV Nguyễn Công Tuấn của CLB Hà Nội chia sẻ: "Theo quan điểm của tôi, CLB Hà Nội có môi trường phát triển tốt và giúp Đức Huy phát triển được khả năng. Tất nhiên, mỗi người có lựa chọn riêng. Tôi tin cậu ấy sẽ có sự lựa chọn hợp lý và chúng tôi sẽ tôn trọng điều đó. Cá nhân tôi mong muốn Đức Huy tiếp tục gắn bó với CLB Hà Nội."

Còn mới đây, đích thân Đức Huy đã trải lòng về thông tin này trên Dân trí: "Tôi muốn tập trung cho những trận đấu còn lại cùng CLB Hà Nội và hai trận cùng ĐT Việt Nam, sau đó mới có thể nói về tương lai của mình."

Truyền thông Thái Lan cũng không bỏ sót thông tin đáng chú ý này, trang Goal phiên bản tiếng Thái nhận định: "Nếu chiêu mộ thành công Đức Huy, đây sẽ là cầu thủ Đông Nam Á thứ 4 gia nhập Chonburi. Trước đó đã có: Saw Mintun (Myanmar), Kurt Dixon (Philippines) và Angel Kerrado (Philippines). Với trình độ cũng như đẳng cấp của Đức Huy, The Shark sẽ có một sự bổ sung đáng giá ở hàng tiền vệ."