Dự định của Solskjaer cho Sanchez nếu thương vụ với Inter thất bại

Một thông tin có thể khiến các cổ động viên của đội chủ sân Old Trafford muốn biết.

Từ vai trò thủ lĩnh của Arsenal, sự nghiệp của Alexis Sanchez đã đi xuống một cách vô cùng khó hiểu kể từ khi chuyển tới Old Trafford. Giờ đây, anh đã trở thành gánh nặng tại Manchester United. Sự kiên nhẫn mà Ole Gunnar Solskjaer đặt vào tiền đạo người Chile ngày một vơi dần, còn với các CĐV, từ lâu niềm tin cho Sanchez đã là bằng không, nhất là khi Sanchez đang hưởng mức lương cao ngất.

Theo những diễn biến mới nhất, Inter Milan có thể sẽ là bến đỗ tiếp theo của Sanchez. Sau nhiều ngày đàm phán, phía Quỷ đỏ thậm chí chấp nhận cho Inter mượn Sanchez trong 10 tháng và CLB Italia này không có lựa chọn phải mua đứt khi kết thúc hợp đồng.

 - Bóng Đá

Sanchez sẽ phải chấp nhận mài đũng quần trên ghế dự bị nếu ở lại Old Trafford.

Và mới đây, The Times tiếp tục đăng tải một thông tin bất lợi với Alexis Sanchez. Cụ thể trong trường hợp thương vụ với Inter thất bại, Sanchez sẽ phải chấp nhận việc chỉ được ra sân ở cúp Liên đoàn cũng như Europa League.

Ở một diễn biến khác, chia sẻ trên tờ LA Times, tiền đạo Zlantan Ibrahimovic vừa qua đã có những phát biểu rất đáng chú ý về United:

"Tôi vẫn theo dõi những gì đang diễn ra ở Man United. Tôi đã chứng kiến trận đấu gần nhất của họ với Crystal Palace. Nếu tận dụng được quả penalty, có thể kết quả đã khác."