ĐT Việt Nam tái ngộ trọng tài Alkhudhayr Turki Mohammed trong trận đấu với Indonesia

ĐT Việt Nam sẽ có dịp tái ngộ trọng tài người Saudi Arabia Alkhudhayr Turki Mohammed trong trận đấu với Indonesia vào ngày 15/10 tới đây.

Chỉ còn 2 ngày nữa, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu trên sân của ĐT Indonesia trong khuôn khổ lượt đấu thứ 4 vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Sau trận thắng Malaysia, tinh thần của những chiến binh sao vàng đang lên rất cao và mục tiêu của họ chính là giành những điểm số trước đoàn quân của HLV Simon McMenemy.

ĐT Việt Nam gặp lại trọng tài

 Trọng tài Alkhudhayr Turki sẽ bắt chính trận đấu giữa ĐT Indonesia và Việt Nam.

Tuy nhiên, quyết tâm của HLV Park Hang-seo và các học trò vấp phải một trở ngại nho nhỏ với việc phân công trọng tài của Liên đoàn bóng đá châu Á ở trận đấu sắp tới. Theo đó, trọng tài người Saudi Arabia Alkhudhayr Turki Mohammed sẽ bắt chính trận đấu giữa chủ nhà Indonesia và ĐT Việt Nam vào ngày 15/10 tới đây.

Vị trọng tài này được NHM Việt Nam nhớ đến với những ký ức không mấy đẹp đẽ. Ông là người bắt chính trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Malaysia ở vòng bảng AFF Cup 2018. Ở đó, trọng tài Alkhudhayr đã từ chối 1 quả penalty của đội chủ nhà áo đỏ dù cho Shahrul Saad đã có pha đánh nguội Công Phượng trong vòng cấm.

Ngoài ra, ông Alkhudhayr Turki cũng đã điều khiển trận đấu mà Việt Nam thủ hòa 1-1 với Afghanistan ở vòng loại Asian Cup 2019 hồi tháng 3/2017 và trận U23 Việt Nam gặp U23 Hàn Quốc tại vòng bảng U23 châu Á 2018.