ĐT Việt Nam đủ khả năng thắng người Thái với cách biệt 3 bàn

Đó là những dự đoán của cựu tuyển thủ Phan Thanh Bình trước trận đại chiến giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan.

Đêm nay (05/06), giải giao hữu King's Cup 2019 sẽ khởi tranh trong sự mong chờ của NHM Thái Lan và Việt Nam. Bởi lẽ hai đội bóng con cưng của họ sẽ có dịp gặp nhau, so tài trong trận đấu hứa hẹn kịch tính, hấp dẫn. ĐT Thái Lan biểu tượng của một thế lực xưa cũ và ĐT Việt Nam là nhà vua mới của Đông Nam Á, liệu ai sẽ là người chiến thắng?

 Cựu tuyển thủ Phan Thanh Bình tin vào một chiến thắng đậm của ĐT Việt Nam trước ĐT Thái Lan.

Trước thềm trận đại chiến này, cựu tuyển thủ Việt Nam Phan Thanh Bình đã mạnh dạn dự đoán trên Sao Star: "ĐT Thái Lan luôn là một đối thủ rất mạnh với ĐT Việt Nam. Trận cầu này sẽ là cuộc đối đầu đỉnh cao của 2 đại diện hàng đầu Đông Nam Á. Hơn 10 năm, chúng ta vẫn chưa thể thắng người Thái ở cấp độ ĐTQG. Nhưng lần này tôi nghĩ sẽ khác.

ĐT Thái Lan với vị thế chủ nhà và muốn giành chiến thắng trước ĐT Việt Nam - tân vương AFF Cup nên nhiều khả năng sẽ chơi tất tay ngay từ đầu. Và đó cũng là lúc HLVPark Hang-seo sẽ cho thấy sự cao tay ở sơ đồ chiến thuật quen thuộc và tung ra những đòn phản công sắc sảo.

Nếu ĐT Việt Nam sớm có bàn thắng thì Voi chiến sẽ rất dễ vỡ trận và thua với tỷ số cách biệt. Theo quan điểm của tôi, Những ngôi sao vàng sẽ thắng ĐT Thái Lan với cách biệt 3 bàn."

Trận đấu giữa chủ nhà Thái Lan và ĐT Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 19h45 đêm nay (05/06).