Dortmund mất điểm, Favre chỉ ra nguyên nhân bất lực trước Bremen

Borussia Dortmund vừa bị Werder Bremen cầm chân ngay trên sân nhà với tỉ số 2-2.

Vòng đấu trước, Borussia Dortmund bất ngờ sảy chân khi bị Frankfurt cầm hòa với tỉ số 2-2 trong khoảng thời gian cuối trận. Khi đó, NHM đội bóng áo vàng đen có thể dựa vào lý do thi đấu xa nhà nên câu lạc bộ mất điểm. Vì vậy, trong cuộc tiếp đón Bremen trên thánh địa Signal Iduna Park, tất cả đều mong chờ Dortmund có chiến thắng nhằm lấy thể diện sau trận hòa tuần trước.

Tuy nhiên, dù được chơi trên mặt cỏ quen thuộc, Dortmund vẫn tái hiện căn bệnh giống hệt vòng trước. Đội bóng vùng Ruhr dẫn trước 2-1 nhưng để cho đối thủ dồn ép và gỡ hòa. Bị Bremen cầm chân, Dortmund đã xuống vị trí thứ 7 với 11 điểm trong tay.

Dortmund mất điểm, Favre chỉ ra nguyên nhân bất lực trước Bremen - Bóng Đá

 Favre nói về màn trình diễn của Dortmund.

Sau trận đấu, HLV Lucien Favre đương nhiên sẽ không hài lòng vì kết quả của trận đấu. Chiến lược gia người Thụy Sỹ đã chỉ ra nguyên nhân toàn đội bất lực trước Bremen, trích từ trang chủ Dortmund:

“Chúng tôi có cơ hội để giành chiến thắng với tỉ số 3-2 hoặc thậm chí là 4-2. Chúng tôi đã thi đấu ổn nhưng không biết cách kiểm soát trận đấu. Toàn đội đã quá vội vàng, gặp nhiều rủi ro và trong nhiều thời điểm mất bóng rất dễ dàng.”

“Thực sự, Dortmund có thể thi đấu hay hơn thế và chúng tôi cần hướng đến sự cân bằng trong cách chơi. Tất nhiên, toàn đội thất vọng với kết quả ngày hôm nay, điều đó là chuyện hiển nhiên.”