Đồng đội tiết lộ sự thật không ngờ về De Rossi tại AS Roma

Việc lão tướng 36 tuổi phải rời Olimpico vào mùa hè này đã khiến nhiều người cảm thấy tiếc nuối.

Cách đây 3 ngày, Daniele De Rossi đã tổ chức 1 buổi họp báo để công bố quyết định chia tay AS Roma. Trong đó, anh khẳng định vẫn muốn tiếp tục cống hiến cho Giallorossi nhưng không nhận được cái gật đầu từ ban lãnh đạo.

Ngay sau buổi họp báo, các Romanista đã tổ chức những cuộc biểu tình bên ngoài trụ sở của AS Roma và sân tập ở Trigoria nhằm phản đối Chủ tịch James Pallotta. Sự căng thẳng vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, buộc đội trưởng của Giallorossi cùng HLV Claudio Ranieri phải đứng dưới mưa để nói chuyện với những người yêu mến mình.

Đồng đội tiết lộ sự thật không ngờ về De Rossi tại AS Roma - Bóng Đá

 Daniele De Rossi phải chia tay AS Roma khiến nhiều người cảm thấy tiếc nuối.

Bên cạnh đó, các đồng đội của Daniele De Rossi cũng cảm thấy không vui vẻ trước viễn cảnh sắp phải chia tay 1 biểu tượng của sân Olimpico. Trả lời phỏng vấn trước trận đấu với Sassuolo, tiền đạo Diego Perotti đã tiết lộ 1 sự thật đã diễn ra trong phòng thay đồ của AS Roma suốt bao năm qua. Anh cho biết:“De Rossi? Tôi đã trải qua 4 mùa giải bên cạnh anh ấy trong phòng thay đồ ở Olimpico.Rất nhiều lần tôi đã thấy Daniele uống thuốc giảm đau như đang nhai kẹo chỉ để đủ sức chơi cho AS Roma. Toàn đội đều muốn làm tất cả vì anh ấy, vì người hâm mộ và vì chính chúng tôi. De Rossi xứng đáng có 1 kết quả tốt hơn so với những gì Giallorossi đang có ở thời điểm hiện tại.”

Vào ngày 26/05 sắp tới, AS Roma sẽ tiếp đón Parma trên sân nhà Olimpico. Đó cũng sẽ là trận đấu cuối cùng của De Rossi trong màu áo bã trầu, kết thúc 19 năm với rất nhiều thăng trầm cùng đội bóng thủ đô Italia.