Đóng cửa họp kín, Zidane ra phán quyết dành cho Bale

Zinedine Zidane đã thông báo với chủ tịch Florentino Pérez về những gì mà ông sẽ làm với Gareth Bale.

Mối quan hệ giữa Gareth Bale và Zinedine Zidane đang ngày một xấu đi, khi ngôi sao Xứ Wales đã có những hành động thách thức công khai đến chiến lược gian người Pháp sau khi bị loại khỏi danh sách tham dự trận đấu với Tottenham mới đây.

Thông báo trước truyền thông về quyết định này, Zidane đã giải thích rằng Bale chưa hoàn toàn bình phục chấn thương và các bác sỹ đội bóng đã yêu cầu cựu ngôi sao của Tottenham cần phải được nghỉ ngơi.

Đáp trả lại động thái này, Gareth Bale đã ngang nhiên đi đánh golf như một tuyên bố rằng bản thân vẫn cảm thấy hoàn toàn khỏe mạnh. Điều này khiến Zidane đang hết sức tức giận và cảm thấy không còn đủ bình tĩnh để kiểm soát cậu học trò.

Đóng cửa họp kín, Zidane ra phán quyết dành cho Bale - Bóng Đá

 Zidane quyết định sẽ không sử dụng Bale thêm bất cứ một lần nào nữa nếu như ông còn tiếp tục nắm quyền tại Real.

Theo The Sun, chiến lược gia người Pháp đã có buổi họp kín với chủ tịch Florentino Pérez cách đây không lâu để tuyên bố sẽ không bao giờ sử dụng Bale trong các trận đấu của Real nếu như ông còn tiếp tục nắm quyền.

Hiện Jiangsu Suning vẫn đang dành sự quan tâm rất lớn đối với Bale. Hiện mức giá mà đội bóng Trung Quốc đưa ra dành cho ngôi sao Xứ Wales vẫn đang nằm ở mức 90 triệu bảng.

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0