Đội trưởng ĐT Việt Nam đặt ra mục tiêu lớn khi trở lại V-League

Trở lại đấu trường V-League, trung vệ Quế Ngọc Hải đặt quyết tâm thi đấu tốt để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Sáng sớm ngày 9/6, toàn bộ các thành viên đội tuyển Việt Nam đã có mặt ở sân bay Buriram để di chuyển về thủ đô Bangkok, Thái Lan. Sau đó, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ bay nối chuyến về thủ đô Hà Nội.

Đội trưởng ĐT Việt Nam đặt ra mục tiêu lớn khi trở lại V-League - Bóng Đá

 Ngọc Hải chơi tốt cùng ĐT Việt Nam tại King's Cup vừa qua.

Các tuyển thủ ĐT Việt Nam sẽ không được nghỉ ngơi nhiều bởi vào giữa tuần này, vòng 13 V-League 2019 sẽ trở lại và sau đó một tuần là Cúp Quốc gia. Vì thế, họ phải tức tốc hội quân cùng CLB chủ quản.

Dù chơi rất tốt trong màu áo ĐT Việt Nam, nhưng Quế Ngọc Hải lại trải qua giai đoạn khó khăn tại V-League cùng CLB Viettel ở 12 vòng đấu đã qua.

Vì vậy, tuyển thủ người Nghệ An đặt quyết tâm thi đấu thật tốt cùng đội bóng áo lính tại giai đoạn lượt về nhằm duy trì phong độ trước khi cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Chia sẻ với truyền thông trong nước, anh nói: "King’s Cup bây giờ cũng đã trở thành câu chuyện ở lại phía sau. Điều quan trọng nhất với tôi vào lúc này là tập trung thi đấu tốt ở CLB và chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Cuối tuần này Viettel sẽ đấu với Khánh Hòa. Đến thời điểm hiện tại đội bóng đang xếp thứ 11 với 14 điểm. Với một đội bóng mới lên hạng thì vị trí như vậy có thể tạm chấp nhận được. Ở giai đoạn lượt đi thực sự có những điều đáng tiếc khi một số trận đấu chúng tôi có thể làm tốt hơn.

Đội trưởng ĐT Việt Nam đặt ra mục tiêu lớn khi trở lại V-League - Bóng Đá

 Ngọc Hải quyết tâm giúp Viettel chơi tốt ở giai đoạn lượt về.

Dù sao với 14 điểm, so với top đầu hiện tại khoảng cách cũng không phải lớn lắm. Trình độ các đội bóng cũng chỉ sàn sàn nhau, không có quá nhiều chênh lệch. Ở lượt về Viettel cũng sẽ có sự xuất hiện của anh Trọng Hoàng, tôi nghĩ đó là điều sẽ giúp CLB thi đấu tốt hơn ở giai đoạn 2.

Nhìn chung chuyện một đội vừa lên hạng gặp nhiều khó khăn cũng là điều dễ hiểu. Quan trọng là trải qua giai đoạn 1 vừa rồi, các cầu thủ trẻ của đội cũng đã tích lũy được những kinh nghiệm nhất định khi thi đấu ở V-League để dần chơi tốt hơn."

Trận đấu giữa Viettel và Khánh Hòa tại vòng 13 V-League sẽ được diễn ra trên SVĐ Hàng Đẫy vào lúc 17h ngày 16/6 tới.