Đòi lương khủng, Neymar khiến Real và Barca khiếp vía

Ngôi sao người Brazil yêu cầu chế độ đãi ngộ khiến 2 "ông lớn" của La Liga cũng phải giật mình.

Như đã đưa tin, thị trường chuyển nhượng mùa hè 2019 vẫn còn mở cửa. Đây là giai đoạn mà những đội bóng lớn như Real Madrid hay Barcelona, dù đã chốt những phương án về nhân sự và sớm ổn định đội hình, nhưng vẫn muốn tiếp tục có thêm những bản hợp đồng chất lượng cuối cùng, phục vụ cho mục tiêu và tham vọng ở mùa giải mới.

Thời điểm hiện tại, cả Real và Barca đều đang theo đuổi Neymar, chân sút bày tỏ nguyện vọng muốn rời Paris Saint-Germain sau 2 mùa giải thi đấu không như ý tại nước Pháp. Ngôi sao người Brazil nhận được sự quan tâm rất lớn từ 2 CLB hàng đầu La Liga, cả Juventus cũng nuôi hy vọng sở hữu Neymar ngay mùa hè năm nay.

Mặc dù đã đưa ra những lời mời chào hấp dẫn, tuy nhiên những đội bóng hàng đầu La Liga chưa thể làm thoả mãn PSG lẫn Neymar về thoả thuận và yêu cầu chuyển nhượng. Mới đây, thông tin Neymar đòi mức lương khủng để trở về Tây Ban Nha cũng khiến truyền thông quốc tế choáng ngợp. Cụ thể, theo AS, Neymar đang yêu cầu 35 triệu euro (32 triệu bảng) mỗi mùa với bản hợp đồng 5 năm để trở về xứ sở đấu bò.

Neymar wage demands to scupper Real Madrid, Barcelona move? - Bóng Đá

Neymar yêu cầu mức lương khủng để trở về Tây Ban Nha. 

Đây là yêu cầu rất cao của ngôi sao tấn công sinh năm 1992. Liệu Real Madrid và Barcelona có sẵn sàng chấp thuận mức đãi ngộ này hay không? Hãy chờ xem!