Đội hình Hà Lan này có thể đánh bại mọi đối thủ

Toni Kroos thừa nhận Đức sẽ có một trận đấu rất khó khăn trước đội tuyển hàng xóm.

Đêm mai, đội tuyển Đức sẽ có trận sân nhà đầy khó khăn trước đối thủ duyên nợ Hà Lan. Cả hai đội tuyển này đều là những ông lớn của bóng đá thế giới, tuy nhiên Cỗ xe tăng đã giành đến 4 chức vô địch World Cup, còn Cơn lốc màu da cam đã 3 lần tiến đến chung kết nhưng đều gục ngã trước ngưỡng cửa thiên đường.

'Đội hình Hà Lan này có thể đánh bại mọi đối thủ' - Bóng Đá

 De Jong là cầu thủ ấn tượng bậc nhất bên phía Hà Lan.

Sau World Cup 2014, cả Đức và Hà Lan có phong độ tuột dốc, hai đội chỉ vừa trở lại và đang được đánh giá một 9 một 10. Dù vậy tiền vệ Toni Kroos đánh giá rất cao đội hình hiện tại của tuyển hàng xóm, cho rằng họ có thể khiến bất cứ đối thủ nào gặp khó.

"Họ đã tiến bộ rất nhiều trong 2 năm qua. Trận đấu giữa chúng tôi bao giờ cũng rất sít sao và có chất lượng cao. Tôi nghĩ trận tới đây cũng sẽ rất khó khăn. Với nhiều thay đổi vừa trải qua, chúng tôi sẽ không có được sức mạnh tối đa. Còn Hà Lan thì có thể làm tổn thương bất cứ đối thủ nào, nhiệm vụ của chúng tôi là ngăn họ lại."

Hiện tại, Hà Lan đang có nhiều ngôi sao được truyền thông chú ý hơn, nhưng ở 3 trận chạm trán gần nhất, mỗi bên có 1 chiến thắng, trận còn lại hòa 2-2. Đức chưa từng là một đối thủ dễ chịu, trận đấu đêm mai hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn.

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0