Độc quyền Goal: Phũ Chelsea, Sarri đạt thỏa thuận 7 triệu với CLB mới

Nhà cầm quân người Ý đã gửi yêu cầu khó ngờ lên BLĐ The Blues.

Những tưởng chức vô địch Europa League cách đây 2 ngày sẽ là nền tảng để HLV Maurizio Sarri ở lại Chelsea mùa tới thì những thông tin gần nhất lại mang đến điều ngược lại.

Trong buổi họp với BLĐ The Blues, chiến lược gia người Ý được cho là đã công khai bày tỏ ý muốn ra đi với những người đứng đầu sân Stamford Bridge. Bất chấp chỉ mới được bổ nhiệm hè năm ngoái, Sarri không còn ý định gắn bó với đại diện Tây London, sau 1 mùa giải thăng trầm với không ít tranh cãi nội bộ.

Sarri nói với BLĐ Chelsea ra đi, đạt thỏa thuận Juve - Bóng Đá

 Sarri quyết tâm rời Chelsea chỉ sau 1 mùa cầm quyền.

Chưa dừng lại ở đó, Goal còn khẳng định Sarri đã đạt thỏa thuận với Juventus, để tiếp quản ghế chỉ đạo đang trống tại Allianz sau sự chia tay của Max Allegri. Về với đương kim vô địch Serie A, nhà cầm quân 60 tuổi sẽ nhận được 7 triệu euro.

Goal cho hay Sarri thậm chí đã yêu cầu phía Chelsea giải phóng hợp đồng và đại diện Fali Ramadani của ông cũng đã có cuộc gặp mặt bàn thảo tương lai với BLĐ The Blues.

Trong mùa đầu dẫn dắt đại diện Tây London, Sarri về đích thứ 3 tại Premier League. Tại Carabao Cup, Chelsea giành ngôi á quân, sau thất bại trước Manchester City ở chung kết. Chức vô địch Europa League sau thắng lợi hủy diệt 4-1 trước Arsenal là danh hiệu lớn đầu tiên trong sự nghiệp Sarri.