Đó sẽ là một giấc mơ khi được trở về Real Madrid

Achraf Hakimi nói trên Movistar+ rằng anh ưu tiên trở về Real Madrid hơn là tiếp tục thi đấu cho Borussia Dortmund.

Achraf Hakimi là bản hợp đồng được Borussia Dortmund mượn từ Real Madrid trong mùa hè vừa rồi. Trong giai đoạn nửa đầu mùa giải, hậu vệ người Morocco thi đấu rất hay trong màu áo đội bóng nước Đức.

Đặc biệt là trong trận đấu gặp Atletico Madrid ở vòng bảng Champions League, anh đã có 3 đường kiến tạo giúp Dortmund đè bẹp đội bóng Tây Ban Nha với tỉ số 4-0.

Cho đến khi mùa giải bước qua giai đoạn năm mới, Hakimi cùng đội bóng áo vàng đen dù có thi đấu phập phù nhưng cũng không thể phủ nhận tài năng của cầu thủ 20 tuổi vào thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, có 1 điểm đen duy nhất là anh đã dính phải chấn thương nghiêm trọng hồi cuối tháng 2 và đã được gửi trả về Tây Ban Nha điều trị.

 - Bóng Đá

Hakimi đang muốn trở lại Real.

Dường như anh cảm thấy đã có sự tiến bộ khi được thi đấu nhiều hơn dưới dạng cho mượn ở Dortmund nên mới đây, trong buổi phỏng vấn trên Movistar+, Hakimi khẳng định bản thân muốn được trở lại Real Madrid hơn bao giờ hết. Hậu vệ sinh năm 1998 nói:"Đó sẽ là một giấc mơ khi được trở về Real Madrid càng sớm càng tốt. Thật sự sẽ là nói dối nếu ai đó không thừa nhận điều đó. Chúng ta hãy chờ xem tương lai sẽ như thế nào."