Đỗ Hùng Dũng: ĐT Việt Nam đang chịu áp lực lớn trước đại chiến Thái Lan

Trong buổi tiếp xúc truyền thông mới đây, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã có những phát biểu về những áp lực mà ĐT Việt Nam đang gánh trên vai trước đại chiến với Thái Lan.

Ngày 05/09 tới, ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu quan trọng với ĐT Thái Lan tại lượt đấu đầu tiên vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Hiện tại, 27 cái tên được HLV Park Hang-seo triệu tập đã có mặt tại Hà Nội và chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho đại chiến sắp tới.

Đỗ Hùng Dũng: ĐT Việt Nam đang chịu áp lực lớn trước đại chiến Thái Lan - Bóng Đá

 Đỗ Hùng Dũng tự tin vào khả năng thành công của ĐT Việt Nam trong trận đấu với Thái Lan.

Mới đây, trong cuộc tiếp xúc truyền thông, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã có những chia sẻ về tinh thần của tập thể ĐT Việt Nam: "Đá với ĐT Thái Lan luôn là một trận đấu nhiều khó khăn, thử thách, đặc biệt là khi thi đấu trên sân của chính đối thủ.

Sự kỳ vọng của người hâm mộ đang dành cho đội tuyển Việt Nam phải nói là rất lớn. Rõ ràng là lớn hơn nhiều so với khi chúng ta đối đầu với Malaysia, Indonesia hay bất kỳ đối thủ nào khác trong khu vực. Và đó là áp lực lớn mà ĐT Việt Nam phải đối mặt và cố gắng vượt qua.

Dù ĐT Thái Lan có chơi như thế nào, dù họ có HLV mới thì trước tiên, Việt Nam phải đá đúng sức của mình trước đã. Rõ ràng việc phải căng sức thi đấu quá nhiều ở khắp các mặt trận khiến nhiều cầu thủ chúng ta không đạt được thể trạng 100%. Chắc chắn thầy Park sẽ có sự điều chỉnh cho các cầu thủ nhằm phù hợp với trận đấu đại chiến trên đất Thái Lan tới đây."