ĐKVĐ U21 châu Âu: Tôi sẽ không còn là chính mình nếu tôi không được chơi bóng

Ngôi sao U21 Tây Ban Nha đã có những phát biểu sau trận chung kết với tuyển Đức.

Đội tuyển U21 Tây Ban Nha vừa viết nên một trang sử mới cho bóng đá nước nhà khi xuất sắc đánh bại ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch, U21 Đức ở trận chung kết giải vô địch châu Âu.

Chia sẻ cảm nghĩ sau trận đấu, tiền vệ thuộc biên chế Real Madrid, Dani Ceballos hết sức vui mừng trước thành công này. Dù ở câu lạc bộ chủ quản anh không thường xuyên được trọng dụng nhưng cầu thủ 22 tuổi vẫn đóng vai trò quan trọng trong màu áo tuyển quốc gia.

Ceballos phát biểu  - Bóng Đá

 Ceballos đã có được chiếc Cúp danh giá sau hai năm lỡ hẹn.

"Có cảm giác như tôi sẽ không còn là chính mình khi tôi không được chơi bóng, tôi không có sự tự tin. Tôi đã chơi mỗi phút ở đây, và khi tôi được ra sân, tôi tin chắc rằng tôi sẽ có màn trình diễn tốt. Bây giờ tôi phải ngắt kết nối, nạp lại năng lượng và chúng tôi sẽ nghĩ về tương lai ở giai đoạn tiếp theo."

Ceballos từng được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu vào mùa hè năm 2017. Tuy nhiên, Rojita chỉ cán đích ở vị trí thứ hai trong mùa giải đó. Và với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, vinh quang đã không còn chạy trốn chân sút sinh năm 1996. 

"Tôi đã từng nói rằng, tôi sẽ trao đổi giải thưởng đó để lấy được chiếc Cúp và bây giờ tôi đã làm được điều đó, tôi rất vui mừng". Anh nói tiếp.

"Chúng tôi là nhà vô địch và chúng tôi xứng đáng nhận được phần thưởng này. Đức đã thi đấu rất tốt nhưng chúng tôi thi đấu ổn định hơn trong 90 phút. Vì vậy, chúng tôi đã ra về với chiến thắng."