Đình Trọng hiện không đủ sức đá trọn 1 hiệp

Trung vệ Trần Đình Trọng đã dành buổi sáng nay để tập cùng bác sỹ Choi Ju Young. Trước đó một nguồn tin cho biết Đình Trọng tạm thời chỉ thi đấu được tối đa là 40 phút.

Chấn thương của Đình Trọng đang là vấn đề khiến HLV Park Hang Seo bận tâm. Dù vẫn có thể thi đấu đối kháng, tập với bóng và chạy trên sân nhưng khả năng chơi trọn vẹn 90 phút của anh là không cao. Thêm một nguồn tin mà báo Bóng đá có được, Đình Trọng đã có cuộc trao đổi với Ban huấn luyện U23 Việt Nam và được đánh giá là chỉ có thể thi đấu trong khoảng thời gian là 40 phút - tức là 1/2 thời lượng trận đấu. Gần nhất trong trận đá tập với Đài Loan (TQ), Đình Trọng cũng chỉ thi đấu 30 phút cuối trận. 

Thêm một thông tin khác là vào sáng nay, trong khi tất cả các cầu thủ được nghỉ ngơi để dành sức thi đấu với U23 Brunei thuộc vòng loại U23 châu Á 2020 vào lúc 20h00 tối nay thì Đình Trọng lại ra sân của LĐBĐ Việt Nam để tập cùng bác sỹ Choi Ju Young. Điều này dấy lên một khả năng rằng anh sẽ vắng mặt trong trận đấu với Brunei - đối thủ yếu nhất bảng. 

Đình Trọng mới chỉ thi đấu được 40 phút do vấn đề chấn thương 

Cũng theo một cầu thủ của U23 Việt Nam, HLV Park Hang Seo sẽ chỉ dùng Đình Trọng ở trận đấu với U23 Indonesia. Thực tế đây cũng là trận đấu quan trọng nhất của U23 Việt Nam trong mục tiêu giành tấm vé tham dự VCK U23 châu Á 2020.