Điệp viên 2 mang Barca phá vỡ im lặng vụ bom tấn 150 triệu euro

Pique trả lời câu hỏi báo giới về khả năng Griezmann gia nhập Camp Nou.

Nhiều năm qua, 1 trong những mục tiêu Barcelona khao khát sở hữu chính là trụ cột Atletico Madrid, Antoine Griezmann. Cuối mùa trước, những tưởng tuyển thủ Pháp sắp chuyển đến Camp Nou thì bất ngờ, anh lại gia hạn với Rojiblancos.

Đáng chú ý khi Griezmann đã chọn công bố quyết định tương lai qua 1 chương trình tài liệu truyền hình. 

Bất chấp hợp đồng mới của Griezmann với Atletico có thời hạn đến tận năm 2023, gần đây Barca đã tái khởi động kế hoạch thâu tóm ngôi sao 27 tuổi. BLĐ Blaugrana tin rằng thất bại cay đắng vừa qua trước Juventus của Cristiano Ronaldo tại Champions League sẽ là giọt nước tràn ly, khiến Griezmann quyết tâm dứt áo ra đi hòng nuôi tham vọng chạm tay vào Cúp Bạc danh giá.

Pique lên tiếng vụ Griezmann đến Barca - Bóng Đá

 Griezmann có giá trị chạm mốc 150 triệu euro.

Trong bài phỏng vấn mới đây, trụ cột Barca, Gerard Pique đã được hỏi về thương vụ tiềm năng của CLB. Trung vệ Tây Ban Nha trả lời: "Nếu Griezmann muốn đến đây, bạn phải hỏi cậu ấy. Lại 1 chương trình tài liệu khác? Không phải lúc này. Nếu có, tôi cũng sẽ chẳng nói với các bạn."

Chương trình truyền hình trên Movistar+ Griezmann từng hợp tác được sản xuất bởi chính công ty Kosmos do Pique đầu tư. Vì dính líu đến cả 2 bên mà Số 3 Barca từng phải hứng chịu không ít chỉ trích.