Địa chấn tại Merseyside! Everton bất ngờ chiêu mộ thành công cái tên Klopp từng thèm khát

Nửa xanh Merseyside bất ngờ chiêu mộ thành công cái tên thuyền trưởng Liverpool từng thèm khát nhưng không thể mua.

Mới đây, trang chủ Everton đã đăng tải thông báo xác nhận sở hữu thành công chữ ký của Jean-Philippe Gbamin. Tiền vệ phòng ngự Mainz 05 ký hợp đồng 5 năm tại Goodison Park, với giá trị chuyển nhượng Guardian xác nhận là 22,5 triệu bảng.

Gbamin được xem như phương án thay thế lý tưởng cho Idrissa Gueye, trụ cột Everton đã chuyển sang Pháp khoác áo Paris Saint-Germain. Đáng chú ý khi ngôi sao 23 tuổi nửa xanh Merseyside vừa chiêu mộ từng lọt vào mắt xanh của HLV Liverpool, Jurgen Klopp.

Đích thân đại diện Bernard Collignon của Gbamin tiết lộ hồi tháng 01/2018, chiến lược gia người Đức đã gọi điện trực tiếp cho Mainz để hỏi mua Gbamin, nhưng bị khước từ.

Everton signs Jean-Philippe Gbamin - Bóng Đá

 "Kẻ thay thế" Gueye sẽ khoác áo số 25 ở CLB mới.

Chia sẻ cảm xúc qua Everton TV, tân binh mới gia nhập bày tỏ: "Đây là 1 thời khắc trọng đại với rất nhiều cảm xúc. Giờ chuyện phụ thuộc vào tôi để chứng minh trên sân vì sao Everton mua mình."

"Tôi phấn khích vì Everton là 1 CLB vĩ đại tại Anh, với lịch sử lớn cùng tham vọng. Do đó, tôi không đắn đo và đã muốn đến đây.

Tôi thích tham gia vào những tình huống đối đầu, chạy nhiều, tắc bóng và cũng chuyền bóng tốt. Tất cả những gì còn lại, các fan sẽ chứng kiến. Tôi sẽ dốc hết sức thi đấu trên sân."