Depay thông báo ra đi, Liverpool làm điều bất ngờ!

Đội chủ sân Anfield được cho là không có kế hoạch ký hợp đồng với ngôi sao người Hà Lan vào mùa hè này.

Cách đây 2 ngày, Memphis Depay đã xuất hiện ở sân bay trong một bộ vest đỏ, anh bước đi tự tin và chú thích ảnh trên Instagram bằng tiếng Pháp "Merci Lyon" (cảm ơn Lyon). Như vậy, anh đã muốn ra đi như chính những lời tuyên bố hồi đầu mùa, mặc dù chưa biết điểm đến sẽ ở đâu.

“Tôi hạnh phúc vào lúc này”, Depay nói với các phóng viên sau trận đấu tại International Champions Cup (ICC) giữa Lyon và Chelsea. “Tất nhiên tôi muốn bước tới một câu lạc bộ lớn hơn nhưng chúng ta sẽ thấy nó ở tương lai.

Ngay sau khi tôi chơi ở đây, hoặc ngay sau khi giải bắt đầu, tôi sẽ cống hiến 100%. Ai cũng muốn chơi ở các giải đấu lớn và tại các CLB lớn. Và nếu điều đó đến với tôi, chắc chắn tôi phải suy nghĩ, nhưng ở Lyon cũng thật tuyệt, tôi hài lòng với các đồng đội và chất lượng mà chúng tôi có".

Tuy nhiên, theo tin tức từ Sky Sports mới đăng tải, dường như Liverpool sẽ không khởi động kế hoạch ký hợp đồng với cựu ngôi sao Man Utd vào mùa hè này. Lý do được đưa ra là họ không hề quan tâm đến cầu thủ trụ cột của Olympique Lyonnais.

Depay thông báo ra đi, Liverpool làm điều bất ngờ! - Bóng Đá

 Liverpool không theo đuổi Depay.

Vài tháng qua, Depay được cho là có liên hệ với những đội bóng lớn, bao gồm Liverpoolvà Man Utd. Nhưng bây giờ Lữ đoàn đỏ đã từ chối, trong khi Quỷ đỏ cũng sẽ không góp mặt ở Champions League, vì thế bến đỗ tiếp theo của chàng trai sinh năm 1993 vẫn rất mông lung.