Đến Trung Quốc, Benitez ngay lập tức buông lời cực phũ với Newcastle

Huấn luyện viên Rafa Benitez đã "không tiếc lời" ca ngợi đội bóng mới Dalian Yifang, nhưng ông cũng dùng chính nó để chỉ trích Newcastle United.

Mùa giải 2018/19 vừa qua, chiến lược gia Tây Ban Nha đã có màn thể hiện không ấn tượng khi chỉ giúp Chích chòe cán đích ở vị trí thứ 13 tại Premier League. Với chỉ 45 điểm có được sau 38 vòng đấu, đội bóng vùng đông bắc nước Anh cũng từng đối mặt với nguy cơ xuống hạng.

Bên cạnh đó, những bất đồng với giới chủ của đội chủ sân St James' Park đã khiến Rafa Benitez đệ đơn ra đi chỉ sau 3 mùa giải gắn bó. Và không lâu sau khi rời xứ sở sương mù, cựu thuyền trưởng Liverpool cũng sớm chốt bến đỗ mới cho mình - đó là Dalian Yifang (Đại Liên Tân Nhĩ Á).

Có lẽ nỗi hận trong lòng Benitez về những mâu thuẫn với ban lãnh đạo Newcastle United (đặc biệt là chủ tịch Mike Ashleys) vẫn chưa nguôi ngoai, vì thế ông đã ngay lập tức đá đểu người đứng đầu đội bóng cũ trước báo giới tại Trung Quốc.

 - Bóng Đá

 Benitez chỉ trích đội bóng cũ.

Huấn luyện viên sinh năm 1960 chia sẻ (theo ESPN UK): "Tôi phải nói rằng tôi đã có nhiều cuộc gặp gỡ chủ tịch, chủ sở hữu và quản lý cấp cao của đội bóng (Dalian Yifang) trong tuần này, nhiều hơn là 3 năm tôi làm việc ở Newcastle United".

Newcastle được coi như đội bóng "tệ" nhất Premier League vào thời điểm hiện tại, vì họ chưa bổ nhiệm tân huấn luyện viên, chưa tham gia mua sắm ở phiên chợ mùa hè nhưng lại bán hoặc chia tay hàng loạt trụ cột như Salomon Rondon hay Ayoze Perez.

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0