Đến Newcastle, người cũ bít cửa Man Utd mua sao 50 triệu bảng

Đội chủ sân Old Trafford đang đứng trước nguy cơ thất bại trong thương vụ Sean Longstaff...

Theo đó, tờ Sky Sports News khẳng định rằng, tân thuyền trưởng Steve Bruce sẽ ngồi lại với Sean Longstaff trong những ngày tới và nói với cậu học trò rằng anh là một phần quan trọng trong kế hoạch của ông cho mùa giải tới, trong bối cảnh Manchester United rất quan tâm đều cầu thủ này.

Cựu thủ quân Man Utd trong thế kỷ trước, đã cùng đội bóng mới Newcastle United có mặt ở Trung Quốc tại giải Premier League Asia Trophy (cùng Man City, Wolves và West Ham United), và ông cũng dự kiến sẽ nói với chàng tiền vệ 21 tuổi rằng không muốn anh rời St James' Park.

Đến Newcastle, người cũ bít cửa Man Utd mua sao 50 triệu bảng - Bóng Đá

 Bruce muốn Longstaff ở lại Newcastle thay vì đến Man Utd.

Người ta tin rằng Longstaff sẽ rất muốn nói đến chuyện gia nhập Man Utd, nếu hai câu lạc bộ có thể đồng ý về một khoản phí chuyển nhượng nhất định, nhưng anh không cần thiết phải "làm mọi cách" để ra đi, vì dẫu sao Newcastle United cũng cưu mang anh từ khi còn là 1 cậu nhóc.

Huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer rất ấn tượng bởi tiềm năng của Longstaff, nhưng Man Utd không sẵn sàng trả con số nào đó gần mức 50 triệu bảng mà Newcastle United đề xuất từ trước. Man Utd nghĩ rằng giá trị hiện tại của anh ta ít hơn một nửa số tiền đó.

Longstaff đang hồi phục sau chấn thương dây chằng đầu gối đã khiến anh phải ra ngoài kể từ tháng Ba. Cầu thủ này đã mô tả việc chơi cho Newcastle giống như một giấc mơ - anh chỉ xuất hiện 11 trận mùa trước, nhưng tỏa sáng với việc ghi được 2 bàn thắng.