Đến cựu sao Ngoại hạng Anh vẫn bị lãng quên ở Buriram, Xuân Trường có lo lắng?

Trang Fox Sports Asia mới đây có bài viết về môi trường cạnh tranh rất khắc nghiệt ở Buriram United.

Buriram United là đội bóng giàu thành tích nhất Thái Lan trong 6 mùa giải gần đây khi đã giành đến 5 chứ vô địch Thai-League (2013, 2014, 2015, 2017, 2018). Với tài chính rủng rỉnh, mùa giải nào đội chủ sân Thunder Castles cũng mang về những bản hợp đồng chất lượng để bổ sung cùng những cựu binh đã khẳng định được thương hiệu.

Xuân Trường có lo lắng khi cựu sao Ngoại hạng Anh đang bị lãng quên ở Buriram? (Modibo Maiga) - Bóng Đá

 Lương Xuân Trường là 1 trong 5 tân binh của Buriram United ở mùa giải 2019.

Ở mùa giải 2019, Chủ tịch Newin Chidchob đang mang về 5 tân binh: Lương Xuân Trường, Modibo Maiga, Stephan Palla, Hajime Hosoghai và Pedro Junior. Và tính đến thời điểm hiện tại, những cầu thủ này cũng ít nhiều mang đến những thành quả cho Buriram United.Tuy nhiên, môi trường cạnh tranh ở CLB là hết sức quyết liệt và trang Fox Sports Asia đã có những nhận định: "Buriram là đội bóng có đầu tư rất mạnh tay trong mọi vấn đề. Trong đó có chuyển nhượng cầu thủ. Họ sẵn sàng chiêu mộ những cầu thủ chất lượng và thậm chí chỉ để cất băng ghế dự bị hoặc không sử dụng.

Xuân Trường có lo lắng khi cựu sao Ngoại hạng Anh đang bị lãng quên ở Buriram? (Modibo Maiga) - Bóng Đá

 Modibo Maiga không được đăng ký trong 3 trận đấu vừa qua.

Chúng tôi muốn nói đến trường hợp của cựu sao West Ham Modibo Maiga. Tiền đạo này chỉ mới ghi được 1 bàn và không được đăng ký trong 3 trận đấu gần nhất của Buriram. Khi được hỏi về trường hợp này, HLV Bozidar Bandovic trả lời né tránh: "Chúng tôi sẽ cho bạn biết về cậu ấy trong thời gian sớm nhất."

Rõ ràng, để có được suất đá chính hay ra sân thường xuyên ở Buriram là rất khó."

Trước những nhận định của trang báo uy tín của châu Á, NHM không khỏi lo lắng cho Lương Xuân Trường khi tiền vệ này cũng đã ngồi ngoài đến 6 trận đấu. Duy chỉ có 1 tín hiệu đáng mừng là cựu cầu thủ HAGL đã được tung vào sân 10 phút trước khi hết giờ trong trận đấu với Beijing Guoan vào thứ 3 vừa qua.