Đếm ngày tới Man Utd, bom tấn 103 triệu bảng mua nhà ở Manchester

Man Utd vừa nhận một tin cực mừng trên thị trường chuyển nhượng.

Như đã biết, Manchester United được cho là sẽ chi đậm ở kỳ chuyển nhượng Hè tới nhằm hiện thực hóa mục tiêu chấm dứt cơn khát danh hiệu Premier League cùng Champions League. Và Gareth Bale lúc này đang được xem như một trong những mục tiêu hàng đầu của họ.

Và mới đây, tờ Don Balon đã đưa tin khẳng định, tiền đạo người xứ Wales đã đạt được những thỏa thuận cá nhân với câu lạc bộ từng 20 lần lên ngôi tại giải đấu cấp cao nhất nước Anh. Thậm chí, tờ báo này còn cho hay, chân sút của Real Madrid đã mua nhà ở Manchester - một dấu hiệu cho thấy cựu sao Tottenham Hotspur có thể sẽ đến Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng Hè tới.

Gareth Bale 'buys house in Manchester and agrees Man Utd terms' - and more transfer rumours - Bóng Đá

Gareth Bale đang rất gần Man Utd.

Về câu chuyện giá cả, 103 triệu bảng sẽ là mức giá thấp nhất mà phía Real muốn nhận được từ Gareth Bale. Trước đó, cầu thủ 29 tuổi cũng từng được liên hệ với MU ở kỳ chuyển nhượng Đông với cái giá 162 triệu bảng. Đây rõ ràng là một mức giá quá lớn so với phong độ hiện tại của cầu thủ này. Tuy nhiên, với việc số tiền mà Real đưa ra đã thấp hơn nhiều, khả năng thương vụ xảy ra cũng sẽ lớn hơn.