Dejan Lovren: Đúng vậy, tôi đã muốn rời Liverpool

Trung vệ Dejan Lovren đã thừa nhận rằng anh không hài lòng với vai trò của mình tại Liverpool vào lúc này, nhưng tiết lộ lý do không rời câu lạc bộ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Chia sẻ với ấn phẩm Sportske Novosti (theo Liverpool Echo), anh nói: "Tôi là một người chuyên nghiệp, đã vô địch Champions League, giành huy chương bạc World Cup, đã đạt được những điều lớn lao trong bóng đá và không xứng đáng để đi bất cứ đâu theo kiểu cho mượn hay để ai đó kiểm tra chất lượng của tôi.

Tôi rất hạnh phúc vì cảm thấy Liverpool đã ở bên tôi trong tất cả các khoảnh khắc, và tôi tôn trọng điều đó rất nhiều. Klopp nói với tôi: 'Nghe này, anh bạn, bạn là cầu thủ hàng đầu, chúng tôi sẽ không cho bạn ra đi theo dạng cho mượn. Chúng tôi cần bạn'.

Dejan Lovren has admitted he wanted to leave Liverpool FC in the transfer window - Bóng Đá

 Lovren thừa nhận muốn rời Liverpool vào mùa hè vừa qua.

Vâng, khi ông ấy nói với tôi điều đó, tôi không rõ vì tôi biết hiện tại tôi đang ở vị trí tồi tệ nhất trong tất cả các trung vệ trong đội. Nhưng sẽ có rất nhiều trận đấu, một số chấn thương cũng có thể đến bất cứ lúc nào... Tôi muốn rời đi, điều đó đã không xảy ra, tôi được cho biết Liverpool cần tôi và tôi đã chấp nhận điều đó. 

Tuần trước tôi đã nói chuyện với Klopp một lần nữa, ông ấy nói với tôi rằng ông ấy hiểu tôi, biết tôi không vui, nhưng huấn luyện viên cũng nói: 'Hãy nhìn xem, bây giờ nó đã kết thúc, tôi muốn bạn làm mới lại tâm trí của mình, tôi thấy bạn quan trọng với đội'.

Tôi cảm thấy mình đang ở độ tuổi trưởng thành, trong trạng thái tuyệt vời, sẵn sàng về tinh thần và bạn không thể mua cái gọi là kinh nghiệm. Không có nhiều cầu thủ đã chơi trong trận chung kết World Cup và Champions League. Đó là lý do tại sao Liverpool không đẩy tôi đi theo dạng cho mượn. Bạn phải trả tiền để có được chất lượng và không cần đi đâu đó và chứng minh với ai".

Dejan Lovren has admitted he wanted to leave Liverpool FC in the transfer window - Bóng Đá

 Lovren là một trong số ít những người từng chơi ở các trận chung kết lớn.

Khi TTCN ở châu Âu đóng cửa vào thứ Hai, Lovren vui mừng với quyết định ở lại. Mặc dù không hài lòng với thời gian chơi bóng hiện tại của mình, nhưng người đàn ông 30 tuổi quyết tâm tìm đường trở lại đội, với tuyên bố rằng anh không vui khi chỉ được xem là một lựa chọn dự phòng.

 Anh kết lại: "Tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi cửa sổ chuyển nhượng đã đóng. Tôi cảm thấy mệt mỏi khi đọc và nghe mỗi ngày về việc tôi rời đi hoặc ở lại Liverpool. Một số người xung quanh tôi khuyên tôi 'bạn quan tâm gì, bạn đang ở câu lạc bộ lớn, im lặng mà lấy tiền', nhưng tôi không vui trên băng ghế dự bị".