De Ligt ra tuyên bố khó tin về tương lai

Matthijs de Ligt lại một lần nữa lên tiếng xác nhận tương lai.

Matthijs de Ligt đang nổi lên là một trung vệ tài năng khi mới 19 tuổi. Trong hành trình lọt tới bán kết UEFA Champions League mùa này, Ajax đã lần lượt đánh bại nhiều đội bóng lớn nhờ khả năng phòng ngự rất tốt của Matthijs de Ligt.

Với những gì đã thể hiện, Matthijs de Ligt nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của nhiều đội bóng hàng đầu châu Âu, trong đó có Man United lẫn Barcelona. Nhiều nguồn tin xác nhận, Matthijs de Ligt đã sớm chốt tương lai và sẽ công khai sau khi kết thúc giải Nations League.

De Ligt lên tiếng về tương lai - Bóng Đá

 De Ligt lên tiếng về tương lai.

Tuy nhiên, trong phát biểu mới nhất sau trận Hà Lan thắng Anh 3-1, Matthijs de Ligt bất ngờ tuyên bố: "Rõ ràng, Premier League là một giải đấu tuyệt vời, nhưng tôi chưa hề đưa ra bất kỳ quyết định nào cả.

Tôi vẫn đang xem xét những gì có thể xảy ra. Đối với tôi, điều quan trọng nhất là chơi bóng. Tôi nghĩ trận đấu hôm nay cho thấy những gì kinh nghiệm có thể mang lại. Ngay bây giờ, tôi đã tập trung vào trận đấu tiếp theo với Bồ Đào Nha, đó là điều quan trọng nhất."

Trước đó, hàng loạt trang tin uy tín như Eurosport, BBC và cả đài RAC1 (Tây Ban Nha) đồng loạt khẳng định, Matthijs de Ligt đã 'rất gần' với việc gia nhập Quỷ đỏ thành Manchester.