De Jong nói gì khi Van Gaal không tin anh có thể thành công ở Barca?

Chiến lược gia người Hà Lan đã không dưới 2 lần cho rằng Frenkie de Jong chưa nên vội đến Barcelona.

Việc Barcelona mua được Frenkie de Jong là tin vui cho các CĐV của đội bóng này, bởi tiền vệ 21 tuổi đã chứng minh năng lực xuất chúng của mình trong suốt cả mùa giải, trước những đội thủ mạnh nhất. Giờ đây, tất cả mọi người đều mong chờ màn ra mắt của ngôi sao trẻ trong màu áo Barca.

 - Bóng Đá

 Frenkie de Jong đã chính thức đến Barcelona.

Chỉ có Louis van Gaal vẫn luôn tỏ ra hoài nghi về thương vụ này. Mới đây ông tiếp tục khẳng định quan điểm của mình trên kênh Fox Sport: "Ở đó mọi thứ sẽ khó khăn với cậu ấy. Không chỉ bởi có thể cậu ấy sẽ nắm một vai trò khác mà còn phải cạnh tranh với các cầu thủ khác để được đá chính."

"Frenkie là một cầu thủ xuất sắc, nhưng Rakitic cũng vậy."

Trước nhận xét của chiến lược gia huyền thoại này, Frenkie de Jong không hề phủ nhận, thay vào đó cho rằng Van Gaal có lí bởi Blaugrana là một đội bóng thực sự lớn.

"Không có gì ngạc nhiên khi ông ấy nghi ngại như vậy, Barcelona thực sự là một CLB rất lớn. Tất nhiên tôi sẽ chiến đấu cho một vị trí chính thức. Tôi không thỉnh cầu điều đó mà cố gắng chơi tốt để được trao cho một suất đá chính."

Dù Ajax Amsterdam bị loại từ bán kết Champions League, đội bóng này vẫn có đến 5 cầu thủ góp mặt trong top 20 cái tên xuất sắc nhất mùa giải này, bao gồm cả Frenkie de Jong.