De Gea, Pogba đồng loạt ra điều kiện làm khó Man Utd

Tương lai của David de Gea và Paul Pogba vẫn chưa có gì rõ ràng tại Manchester United.

David de Gea được cho là muốn tiếp tục gắn bó với Man United nhưng thoả thuận giữa 2 bên vẫn chưa đi đến thống nhất. Chính vì thế, nhiều nguồn tin khẳng định, phía PSG đã sớm tiếp cận De Gea và đưa ra những lời đề nghị cực kỳ hấp dẫn.

Trường hợp tương tự cũng đang diễn ra với Paul Pogba. Tiền vệ người Pháp đã đánh tiếng ra đi và khả năng anh chuyển tới khoác áo Real Madrid Hè này là không hề nhỏ. Tờ The Times đưa tin, De Gea và Pogba đã đồng loạt ra điều kiện ở lại làm khó dễ Man United.

De Gea, Pogba đồng loạt ra điều kiện làm khó Man Utd - Bóng Đá

 Pogba và De Gea đồng loạt đòi tăng lương.

Cụ thể, De Gea và Pogba muốn được tăng lương trong bối cảnh họ lo sợ sẽ bị cắt giảm 25% lương nếu Man United thất bại trong việc giành vé dự UEFA Champions League mùa tới. Trường hợp này đã xảy ra trước khi Quỷ đỏ bổ nhiệm Jose Mourinho hồi năm 2016.Lúc này đây, Man United đang gặp khó khăn trong cuộc chiến giành một vị trí trong Top 4 và đã bị loại khỏi đấu trường UEFA Champions League. Do đó, nguy cơ Man United phải dự Europa League là khá cao.

Theo đó, De Gea muốn được hưởng mức lương gần với con số 400 nghìn bảng/tuần mà Sanchez đang được đãi ngộ tại sân Old Trafford. Hiện anh chỉ nhận được 200 nghìn bảng/tuần. Trong khi đó, Pogba cũng không hài lòng với con số 290 nghìn bảng/tuần mà mình đang được hưởng.

Việc De Gea và Pogba đòi tăng lương sẽ tạo ra tiền lệ xấu ở Man United. Khi ấy, những cầu thủ còn lại trong đội hình chắc chắn sẽ đứng ngồi không yên. Chỉ khi Man United không cắt giảm 25% lương, bằng không nội bộ của họ chắc chắn sẽ trở nên rối loạn.