De Gea ở lại Man Utd với 1 điều kiện

Man Utd vừa ra quyết định rất quan trọng, đó là bổ nhiệm Ole Gunnar Solskjaer làm HLV dài hạn, nhưng họ vẫn có rất nhiều việc phải làm.

Ưu tiên hàng đầu của Quỷ đỏ hiện tại không gì khác, đó là giữ chân David de Gea. Thủ môn người Tây Ban Nha vẫn chưa cam kết gắn bó lâu dài tại Man Utd, khiến ban lãnh đạo đội bóng không còn lựa chọn nào khác ngoài việc kích hoạt điều khoản gia hạn thêm một năm trong hợp đồng của anh.

De Gea ở lại Man Utd với 1 điều kiện - Bóng Đá

 De Gea ra điều kiện để ở lại Old Trafford.

Dù sao, De Gea vẫn có thể ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm 2020. Tuy nhiên, theo tin từ tờ Manchester Evening News, cựu ngôi sao Atletico Madrid muốn ở lại Old Trafford, nhưng đòi hỏi Quỷ đỏ phải giành vé dự Champions League mùa tới - điều rất quan trọng cho sự nghiệp của anh.

Vào lúc này, Man Utd đang xếp ngay sau Arsenal trong cuộc đua đến top 4 Ngoại hạng Anh. Họ hoàn toàn có thể định đoạt số phận của mình, nếu cứ chơi tốt trong thời gian đầu HLV Solskjaer dẫn dắt đội bóng. Ở Champions League, Quỷ đỏ đã vào đến tứ kết và phải chạm trán vật cản khó nhằn, đó là Barcelona.