De Gea lật kèo, đòi mức lương gây choáng tại Man Utd

David de Gea vẫn chưa ký hợp đồng gia hạn với Manchester United dù mùa giải đã khởi tranh.

Một trong những ưu tiên hàng đầu của Man United trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay đó chính là gia hạn hợp đồng với David de Gea. Theo đó, BLĐ Quỷ đỏ hiểu rằng, họ phải làm mọi cách để giữ chân De Gea.

Vừa qua, nguồn tin từ tờ Daily Mail xác nhận, De Gea đã gia hạn hợp đồng với Man United và thương vụ này sẽ được công bố sau khi Tour du đấu Hè 2019 kết thúc. De Gea sẽ được Man United tăng lương từ 200.000 bảng/tuần lên 375.000 bảng/tuần.

David de Gea's 'future at Manchester United still in doubt' - Bóng Đá

 Tương lai của De Gea vẫn chưa được giải quyết.

Tuy nhiên tới thời điểm này, thương vụ vẫn chưa được công bố. Tờ The Sun trước đó loan tin, mọi thứ vẫn chưa tiến triển và bản giao kèo mới giữa thủ môn người Tây Ban Nha với đội chủ sân Old Trafford chưa có dấu hiệu gì là hoàn tất.

Bất chấp HLV Ole Gunnar Solskjaer tự tin sẽ giữ chân được De Gea nhưng, Man United sẽ phải đáp ứng được đề nghị về mức lương rất khủng. Theo nguồn tin từ The Mirror khẳng định, De Gea chưa ký hợp đồng gia hạn là do rắc rối liên quan tới mức lương của Alexis Sanchez.

Cụ thể, De Gea muốn nhận được mức đãi ngộ khoảng 400.000 bảng/tuần - xấp xỉ những gì Sanchez đang nhận, qua đó trở thành một trong những cầu thủ hưởng lương cao nhất Man United cũng như tại Premier League.