De Gea bất ngờ! đồng ý ở lại Man Utd

Đội chủ sân Old Trafford đang chuẩn bị trói chân thủ môn David de gea theo một bản hợp đồng kỷ lục, theo The Guardian.

Ấn phẩm ở xứ sương mù đưa tin rằng David de Gea gần như đã đồng ý một thỏa thuận mới với Manchester United. Thủ môn 29 tuổi đang hoàn thành các chi tiết về các điều khoản trong giao kèo cơ bản trị giá 290.000 bảng/tuần (= Paul Pogba) và người Tây Ban Nha dự kiến sẽ sớm đặt bút ký vào hợp đồng.

David de Gea close to signing new Manchester United contract - Bóng Đá

 De Gea sẽ ở lại Man Utd?

Đây có thể là động thái bất ngờ, vì vài ngày trước, cựu cầu thủ Atletico Madrid được cho là đã từ chối lời đề nghị trị giá 350 ngàn bảng/tuần. Thậm chí De Gea đã nói với những người bạn thân thiết của mình rằng anh sẽ rời đi, mặc dù thông tin này không thực sự đáng tin cậy vì thiếu sự kiểm chứng từ người trong cuộc.

Trên thực tế, ngôi sao người Tây Ban Nha sẽ đáo hạn cam kết với đội bóng của huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer vào mùa hè năm sau, nên thỏa thuận kể trên nếu hoàn thành, sẽ giúp họ bảo vệ được một "tài sản" có giá trị cao ở thị trường chuyển nhượng, và tăng lên ít nhất 80 triệu bảng.

Chiến lược gia người Na Uy kể từ khi lên nắm quyền ở Old Trafford, cũng cho các trụ cột trong đội thấy rằng tương lai của họ sẽ được đảm bảo cùng đãi ngộ lớn. Điều này được chứng tỏ bởi động thái giữ chân tiền đạo Anthony Martial cho đến tháng 6 năm 2024, với tùy chọn gia hạn thêm 12 tháng.

Vì lẽ đó, nếu De Gea chính thức ở lại trong thời gian tới, nó sẽ được coi như một bước đi thành công hơn nữa dành cho thượng tầng Quỷ đỏ. Dù thế nào, thủ thành sinh năm 1990 cũng ở đẳng cấp thế giới và là công thần đã gắn bó với Man Utd từ năm 2011 cho đến nay.

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0