Đây mới là Juventus mà tôi muốn thấy ở trận lượt đi

Không còn nghi ngờ gì nữa, các Juventini chính là những người hạnh phúc nhất đêm nay.

Juventus tràn đầy tự tin khi bước vào trận đấu lượt về với Atletico Madrid dù họ đang gặp bất lợi sau thất bại 0-2 tại Wanda Metropolitano. Tuy nhiên, nhờ màn trình diễn siêu hạng của ngôi sao Cristiano Ronaldo, những phút giây tuyệt vời của Federico Bernardeschi, Emre Can, Leonardo Spinazzola…và sự toan tính chiến thuật chính xác của HLV Massimiliano Allegri, Bianconeri đã giành chiến thắng với tỉ số 3-0, qua đó tiến thẳng vào vòng tứ kết.

 - Bóng Đá

 HLV Allegri đang rất hạnh phúc với chiến thắng của Juventus.

Những người yêu mến Juventus đang cảm thấy rất hạnh phúc, trong đó có cả HLV Allegri. Phát biểu sau trận đấu với Sky Sports, vị chiến lược gia sinh ra ở Livorno này như muốn quên đi tất cả những áp lực mà ông và toàn đội đã phải trải qua. Ông cho biết:

“Có quá nhiều sự chỉ trích hướng về tôi và các cầu thủ, nhưng họ đã chơi 1 trận đấu tuyệt vời. Đây mới là những gì tôi đã nghĩ trong trận lượt đi, nhưng rồi mọi chuyện lại rẽ theo 1 hướng khác, khi toàn đội không liên lạc với nhau đủ nhiều và thi đấu không tích cực.

Những gì có được trong hôm nay là rất nhiều. Chúng tôi đã chờ đợi trận đấu này và chấp nhận rủi ro khi tấn công điên cuồng.”

Áp lực với Allegri đã được giải tỏa. Sau trận thua tại Wanda Metropolitano, ông đã phải hứng chịu rất nhiều tin đồn về việc mình sẽ bị sa thải. Tuy nhiên, nếu Juventus cứ chơi hay như vào đêm qua, chắc chắn 1 bản hợp đồng mới sẽ chờ ông đặt bút kí vào.