Đấu Việt Nam ở vòng loại U23 châu Á 2020, HLV Thái Lan phát biểu cứng

Phát biểu mới đây HLV Alexandre Gama, ông tin tưởng U23 Thái Lan sẽ thành công ở vòng loại U23 châu Á, dù họ nằm bảng có sự góp mặt của Á quân U23 Việt Nam.

Tuyên bố về mục tiêu U23 Thái Lan ở giải đấu chuẩn bị diễn ra tại Hà Nội, HLV Gama khẳng định: “Chúng tôi đã chọn những cầu thủ tốt nhất cho U23 Thái Lan. Các cầu thủ là những người có nhiều kinh nghiệm. Nhiều cầu thủ vừa trở về từ tuyển quốc gia sau loạt trận đấu thuộc hệ thống FIFA Day. Sự có mặt của họ giúp chúng tôi rất tự tin. U23 Thái Lan sẽ là một đội tuyển mạnh. Tất nhiên là chúng tôi hướng đến chiến thắng ở mỗi trận đấu."

 - Bóng Đá

HLV Alexandre Gama tự tin sẽ đánh bại các đối thủ tại vòng loại U23 châu Á diễn ra ở Hà Nội. 

U23 Thái Lan là nước chủ nhà vòng chung kết U23 châu Á 2020, đội bóng xứ chùa vàng nghiễm nhiên có một suất chính thức, tuy nhiên thầy trò HLV Gama vẫn tham gia vòng loại U23 châu Á tổ chức tại Việt Nam.

Thực tế, U23 Thái Lan còn cực kì tự tin khi triệu tập lực lượng mạnh nhất cho lứa U23 và là một trong những đội U23 đầu tiên ở châu Á chốt danh sách dự vòng loại. Đội U23 cũng là trọng điểm đầu tư của người Thái trong năm 2019 và 2020.

HLV Park Hang-seo chỉ ra 2 điều khó khăn nhất ở U23 Việt Nam - Bóng Đá

HLV Park Hang-seo và các cầu thủ U23 Việt Nam đang chuẩn bị nghiêm túc cho vòng loại U23 châu Á sắp tới. 

“Chúng tôi chỉ có ba ngày chuẩn bị cho giải đấu nhưng các học trò của tôi liên tục được trao cơ hội chơi bóng tại Thai League. U23 Thái Lan vẫn sẽ cố hết sức, tôi tin tưởng vào các cầu thủ. Tôi muốn các học trò hãy chứng minh khả năng của họ đi. Hãy chứng minh họ xứng đáng khoác áo đội tuyển U23, chứng minh họ xứng đáng đại diện cho Thái Lan," HLV Gama chia sẻ với báo giới trước khi U23 Thái Lan tập trung vào ngày 18/3 tới tại Bangkok. Đội bóng trẻ xứ chùa vàng chỉ tập luyện 3 ngày trước khi lên đường sang Hà Nội hôm 20/3.