Dấu hiệu rõ ràng Pogba nhất quyết rời Man Utd Hè này

Sẽ không có gì bất ngờ nếu Paul Pogba chia tay Manchester United trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Paul Pogba đang làm dậy sóng phòng thay đồ Man United. Theo đó, tiền vệ người Pháp đã có những lời lẽ chỉ trích chiến thuật của HLV Ole Gunnar Solskjaer trong trận thua Man City, đồng thời tin rằng, Solskjaer không phải là người phù hợp với Man United.

Đại diện Mino Raiola cũng huỷ cuộc họp bàn về tương lai của Pogba, qua đó dấy lên tin đồn rằng, Pogba đã lên kế hoạch chia tay Man United trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Điểm đến khả thi của Pogba chính là Real Madrid.

Pogba chưa nộp visa Trung Quốc - Bóng Đá

 Pogba liên tục khiến phòng thay đồ Man United dậy sóng.

Mọi chuyện càng rõ ràng hơn nữa khi nguồn tin từ kênh Jugones (Tây Ban Nha) xác nhận, Pogba đã quyết định không nộp hồ sơ xin visa đi Trung Quốc trong tuần này trong khi những đồng đội khác đều đã hoàn tất.Phía Man United khá thoải mái với tình huống này. Họ vẫn hy vọng Pogba sẽ nộp đơn xin thị thực của mình trước khi mùa giải kết thúc và chờ đợi Pogba tham gia vào tour du đấu mùa Hè tới Úc, Singapore và Trung Quốc vào tháng Bảy.

Dù vậy, có khả năng Pogba đã quyết định dứt áo ra đi và không muốn mất thời gian xin cấp visa để cùng đại diện Mino Raiola tìm cách gia nhập Real Madrid trong thời gian sớm nhất có thể.