Dấu hiệu cho thấy Công Phượng sẽ tiếp tục đá chính ở Incheon

Với những lý do khác nhau, NHM Việt Nam có quyền tin rằng Nguyễn Công Phượng sẽ tiếp tục được trọng dụng ở Incheon United.

Sau màn trình diễn ấn tượng trong lần được đá chính đầu tiên tại Incheon United, Nguyễn Công Phượng đã nhận được nhiều lời khen từ truyền thông Hàn Quốc. Bên cạnh đó, cựu tiền đạo HAGL cũng làm cho NHM ở quê nhà cảm thấy tự hào khi anh đã mang hình ảnh phát triển của bóng đá Việt Nam sang xứ sở Kim Chi.

Đây, dấu hiệu cho thấy Công Phượng sẽ tiếp tục đá chính ở Incheon - Bóng Đá

 Công Phượng thi đấu đầy nỗ lực trong trận đấu với Daegu.

Tuy nhiên, mối lo ngại của đa số người yêu cầu thủ gốc Nghệ An là liệu HLV Jorn Andersen có tiếp tục điền tên Công Phượng vào danh sách đá chính và trọng dụng đủ 90 phút như trận với Daegu đã qua. Và giờ đây, họ đã có những chỉ hiệu để tiếp tục tin vào tương lai tươi sáng cho CP10 trên đất Hàn.

Đầu tiên, chính vị chiến lược gia người Na Uy cũng đã dành lời khen: "Công Phượng đã rất nỗi lực và thể hiện được khả năng cạnh tranh một suất đá chính qua từng buổi tập cũng như trong những trận đấu giao hữu, cọ xát. Tôi quyết định trao cơ hội đá chính cho cậu ấy vì thời gian qua, Công Phượng đã chứng tỏ mình là cầu thủ chất lượng. Cậu ấy giành suất đá chính bằng năng lực chứ không phải vì bất cứ trường hợp chấn thương nào của đội."

Đây, dấu hiệu cho thấy Công Phượng sẽ tiếp tục đá chính ở Incheon - Bóng Đá

 Stephan Mugosa dính chấn thương trong trận đấu với Daegu.

Thêm vào đó, tình hình chấn thương của chân sút chủ lực Stephan Mugosa đang diễn biến xấu và chưa hẹn ngày trở lại. Tiền đạo người Montenegro đã phải rời sân sớm trong trận đấu với Daegu vừa qua vì chấn thương ở cổ. Và nhiều khả năng HLV Jorn Andersen sẽ tiếp tục sử dụng Công Phượng để đảm bảo sức mạnh tấn công của Incheon United.

Chiều nay (06/04), đội bóng của Công Phượng sẽ có chuyến làm khách trên sân của Jeonbuk trong khuôn khổ vòng 6 K-League 1.