Đạt thỏa thuận với Arsenal, phù thủy thành Rome đến Emirates ngay mùa này

Pháo Thủ sắp sở hữu cái tên nổi tiếng của bóng đá Châu Âu nhiều năm qua.

Từ đầu mùa giải đến nay, Arsenal đã lần lượt chia tay một loạt công thần trên thượng tầng. Sau sự ra đi của Giám đốc điều hành Ivan Gazidis, đến lượt Trưởng bộ phận tuyển trạch Sven Mislintat cũng rời Emirates hồi đầu tháng này.

Mất Mislintat là đón giáng nặng vào kế hoạch chuyển nhượng của Pháo Thủ. Chuyên gia được mệnh danh là "Mắt kim cương" đã giúp đại diện Bắc London thâu tóm nhiều gương mặt đình đám thời gian qua. 

Monchi đạt thỏa thuận Arsenal - Bóng Đá

 Arsenal nhắm Monchi thay Mislintat.

Để khỏa lấp khoảng trống Mislintat để lại, Arsenal quyết định nhắm đến Monchi - "Phù thủy chuyển nhượng" hiện đang làm việc ở AS Roma. Và theo nguồn tin từ Il Messaggero, Pháo Thủ vừa đạt bước đột phá trong kế hoạch sở hữu cánh tay phải đắc lực của HLV Unai Emery thời làm việc tại Sevilla.

Website nước Ý cho hay Arsenal đã đàm phán thỏa thuận xong xuôi với Monchi và vị GĐTT người Tây Ban Nha sẽ rời Ý trước khi chiến dịch 2018/19 khép lại. Pháo Thủ chấp nhận chi tiền để phá vỡ hợp đồng của Monchi tại Roma. Được biết số tiền này là 2 triệu bảng, chứ không phải 1 triệu bảng như thông tin ban đầu.