Đáp ứng 1 điều kiện, Man Utd sẽ đón bom tấn 70 triệu

Manchester United đang nỗ lực bổ sung nhân sự trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

HLV Ole Gunnar Solskjaer vừa lên tiếng tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng của Man United. Cụ thể, ông khẳng định: "Chúng tôi vẫn đang hoạt động ở phiên chợ Hè. Chúng tôi muốn thêm nhiều thương vụ nữa, không chỉ một."

Được biết, Man United muốn bổ sung thêm một trung vệ và một tiền vệ chất lượng. Theo đó, những Harry Maguire của Leicester City và Bruno Fernandes của Sporting Lisbon, và Sergej Milinkovic-Savic thuộc biên chế Lazio đều được liên hệ.

Man United still lead the race to sign £63million attacker (Fernandes) - Bóng Đá

 Mục tiêu của Man United Hè này.

Trong số này, Man United tưởng chừng như đã ở rất gần với Bruno Fernandes nhưng tới thời điểm này, thương vụ vẫn chưa ngã ngũ. Lý do là bởi Man United khá chần chừ đáp ứng yêu cầu chuyển nhượng 70 triệu euro do Sporting Lisbon đưa ra.

Vừa qua, tờ Correio da Manha bất ngờ loan tin, Chủ tịch Sporting Lisbon đã gặp gỡ với Giám đốc thể thao của Man City. Với mối quan hệ khá tốt với CLB Bồ Đào Nha, Man City cũng được cho là sẵn sàng nhảy vào phá đám Man United thương vụ này.

Dù vậy, nguồn tin từ tờ Mirror khẳng định, Man United vẫn là đội bóng dẫn đầu trong cuộc đua giành chữ ký Bruno Fernandes. Điều khoản cá nhân đã ký kết, giờ là lúc Man United chỉ cần đạt được thỏa thuận về mức giá chuyển nhượng cầu thủ này với Sporting Lisbon.