Daniel James tiết lộ lời khuyên của Solskjaer trước khi hạ gục Chelsea

Daniel James đã có màn ra mắt Manchester United ở Premier League rất hoàn hảo.

Daniel James đã có màn ra mắt Man United ở Premier League rất thành công. Vào sân từ băng ghế dự bị ở phút 74, chân sút người xứ Wales chỉ mất có 6 phút để sút tung lưới Chelsea, ấn định chiến thắng 4-0 cho đội chủ sân Old Trafford.

Cụ thể, từ một pha phản công, James nhận bóng từ Paul Pogba và đã xử lý gọn gàng, dứt điểm ghi bàn chính thức đầu tiên cho Man United. Với bàn thắng này, James tin rằng, Man United đã cho các đối thủ thấy họ nguy hiểm như thế nào ở các pha phản công.

Daniel James reveals Ole Gunnar Solskjaer’s advice before scoring his debut goal in Manchester United’s win over Chelsea - Bóng Đá

 James có bàn thắng ra mắt Man United trước Chelsea.

Phát biểu sau trận, James cho hay: "Tôi nghĩ rằng, việc thi đấu trước đội bóng như Chelsea và với những chúng tôi đã thể hiện trước họ đã cho các đội khác thấy, những gì chúng tôi có thể làm được. Chúng tôi đã gây áp lực lớn, và đặc biệt nguy hiểm khi đá phòng ngự phản công."

Khi được hỏi Solskjaer đã nói điều gì trước khi được đưa vào sân, James tiết lộ trên Optus Sport rằng: "Ông ấy bảo tôi hãy ra sân, đi đi và tận hưởng nó. Chúng tôi đang dẫn trước 3-0, vì vậy hãy đi và làm những gì tôi đã làm suốt các trận đấu trước mùa giải.

Khi bạn làm việc chăm chỉ và bạn sẽ có cơ hội."