Đặng Văn Lâm là cầu thủ Việt Nam cao điểm nhất

Trang Fox Sports chấm điểm 8 cho thủ môn Đặng Văn Lâm, mức cao nhất của Việt Nam và chỉ kém ba cầu thủ Nhật Bản.

Văn Lâm đóng vai trò then chốt trong việc giúp Việt Nam không để thua đậm.

Văn Lâm đóng vai trò then chốt trong việc giúp Việt Nam không để thua đậm.

''Dù không ngăn được quả phạt đền, Văn Lâm đã có một số pha cứu thua tuyệt vời'', Fox Sports bình luận bên cạnh số điểm.

Công Phượng là người duy nhất còn lại của Việt Nam giành được điểm 8. Theo trang thể thao quốc tế này, ''số 10'' của Việt Nam phải chơi đơn độc trong phần lớn thời gian thi đấu, nhưng vẫn gây được không ít nguy hiểm cho khung thành Nhật Bản.

Hầu hết cầu thủ đá chính còn lại của Việt Nam nhận được điểm 7, trừ Bùi Tiến Dũng và Đoàn Văn Hậu (đều điểm 6). Ba cầu thủ vào sân từ ghế dự bị gồm Văn Toàn, Xuân Trường và Hồng Duy lần lượt nhận điểm 6, 6 và 5.

Bên phía Nhật Bản có ba cầu thủ nhận được điểm 9 gồm thủ môn Gonda, trung vệ Yoshida và tiền vệ Ritsu Doan. Ba cầu thủ này đều đóng vai trò then chốt, trong đó, Doan là chủ nhân cú đá phạt đền ghi bàn duy nhất. Fox Sports bình luận: ''Doan là người cầm ngọn đuốc tiên phong dẫn tới bàn thắng và một số cơ hội của Nhật Bản''.

Điểm thấp nhất dành cho các thành viên đá chính của Nhật Bản là điểm 7. Trong khi đó, ba cầu thủ vào sân từ ghế dự bị gồm Osako, Inui và Shiotani lần lượt nhận số điểm là 7, 6 và 6.

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0