Đang tổn thương, U23 Indonesia sẽ rất đáng gờm

Thất bại 0-4 trước U23 Thái Lan ở ngày ra quân khiến U23 Indonesia bị đánh giá thấp khi đối đầu với U23 Việt Nam. Tuy nhiên, các học trò của HLV Park Hang Seo lại coi đây là trận đấu không hề dễ dàng.

Mang đến Việt Nam nhiều “sao mai” đang chơi bóng ở cả trong nước lẫn nước ngoài, nhưng U23 Indonesia đã gây bất ngờ khi để thua sốc U23 Thái Lan. Cũng chính vì thế, nhiều người đã xếp đội bóng trẻ xứ Vạn đảo ngồi “chiếu dưới” và ở ngoài cuộc đua giành ngôi đầu bảng K vòng loại U23 châu Á 2020. Nhưng với các cầu thủ U23 Việt Nam thì gặp U23 Indonesia lúc này sẽ rất khó chịu vì đối thủ không còn đường lùi.

“U23 Indonesia là đội bóng rất khác so với U23 Brunei. Đồng ý là họ thua đậm trước U23 Thái Lan, nhưng không vì thế U23 Việt Nam sẽ có trận đấu dễ dàng trước U23 Indonesia. Đội bóng này rất mạnh về thể lực, chơi không ngại va chạm và đôi lúc quyết liệt quá mức cần thiết. Chúng tôi cần phải cẩn trọng để có được kết quả tốt nhất. Dĩ nhiên, U23 Việt Nam không hề e ngại. Chúng tôi đã sẵn sàng để bước vào trận gặp U23 Indonesia. Hy vọng, người hâm mộ sẽ đến sân đông hơn để cổ vũ cho U23 Việt Nam”, tiền vệ Triệu Việt Hưng của U23 Việt Nam cho biết.

 Đội phó Nguyễn Hoàng Đức của U23 Việt Nam cũng có cùng quan điểm với đồng đội Việt Hưng khi đánh giá về U23 Indonesia: “Ở lượt trận đầu tiên, U23 Indonesia đã mắc khá nhiều sai lầm nên để U23 Thái Lan đánh bại tới 4 bàn không gỡ. Tuy nhiên, họ vẫn là đối thủ mạnh và có lối chơi gắn kết. Chúng tôi cần phải tập trung tối đa mới có thể giành chiến thắng trước họ”. Cầu thủ hiện khoác áo Viettel cũng khẳng định, anh và các đồng đội đã sẵn sàng để chơi một trận cầu cống hiến cho người hâm mộ Việt Nam.