Đại nạn khiến Real Madrid run rẩy bước vào mùa giải mới

Tín hiệu tiêu cực cho thấy đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ rất khó khăn trong giai đoạn tới nếu không cải thiện tình hình.

La Liga 2019/20 đã chính thức khởi tranh. Thời điểm hiện tại, những CLB lớn như Real Madrid, Atletico Madrid và Barcelona dần ổn định đội hình, triển khai những đấu pháp cụ thể nhằm hướng đến cuộc đua quốc nội được dự đoán khốc liệt trước mắt. Tuy nhiên, không phải đội bóng nào cũng có được lực lượng hùng hậu và mạnh mẽ. Những vấn đề về mặt nhân sự khiến Barcelona cũng như Real Madrid hết sức đau đầu.

Nếu như Barcelona đối diện với cuộc khủng hoảng nhân sự trầm trọng ở hàng công, thì Real Madrid thậm chí còn là đội bóng đang có nhiều ca chấn thương bậc nhất La Liga mùa này. Những con số thống kê đáng buồn chỉ ra, đoàn quân HLV Zinedine Zidane đối diện với viễn cảnh thiếu hụt nhân sự ở rất nhiều vị trí quan trọng, kể cả những tân binh Eden Hazard và Luka Jovic.

Theo Marca, Real Madrid đang là đội bóng có nhiều ca chấn thương nhất mùa này tại La Liga. Thời điểm hiện tại, trường hợp của Isco đã là "bệnh binh" thứ 10 khiến đội ngũ ý tế Los Blancos đau đầu. Với tình hình này, nếu không sớm cải thiện, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ còn khốn đốn hơn nữa trong thời gian tới.

Real Madrid, the LaLiga Santander team with the most injuries this season - Bóng Đá

HLV Zidane đang rất bối rối với vấn đề nhân sự tại Bernabeu.

Chắc chắn, thuyền trưởng Zidane đang đối diện với cơn đau đầu về mặt nhân sự với những tính toán chiến thuật không được như ý. Thời gian tới sẽ đầy thử thách và gian nan dành cho nhà cầm quân 47 tuổi.