Đại gia Scotland muốn tái ngộ Victor Wanyama một lần nữa

Tiền vệ phòng ngự đã không còn chỗ đứng ở Tottenham nhiều khả năng sẽ trở lại một CLB anh từng khoác áo.

Theo nguồn tin của tờ Glasgow Evening Times, Tottenham Hotspur rất muốn bán Victor Wanyama trong kỳ chuyển nhượng mùa đông tới. Tên của tiền vệ người Kenya đã xuất hiện trong danh sách 5 cái tên mà Gà trống muốn đẩy đi ngay ở tháng 01/2020.

Được biết, Spurs đã thông báo với cầu thủ 28 tuổi rằng anh có thể tự do tìm kiếm CLB mới. Sau khi thất bại với nỗ lực chuyển tới các đội bóng như Club Brugge hay Olympique Marseille ở mùa hè 2019, hy vọng lớn nhất với Wanyama lúc này có lẽ là một chiếc vé trở lại thi đấu cho đại gia của bóng đá Scotland, Celtic. Tiền vệ phòng ngự giàu sức mạnh này cũng từng có 2 năm cực kỳ thành công tại chính đội bóng này trước khi chuyển đến Southampton vào năm 2013.

Report: Celtic keen on signing Spurs midfielder in January - Bóng Đá

Celtic muốn chiêu mộ Victor Wanyama một lần nữa.

Theo Scottish Sun, HLV của Celtic, Neil Lennon, được cho là một fan hâm mộ của Victor Wanyama. Ông sẽ cố gắng thuyết phục cầu thủ này chấp nhận giảm lương ở một mức hợp lý để trở lại sân Celtic Park.

Với sự nghiệp đã sa sút tại Bắc London do chấn thương dai dẳng trong 2 năm qua, trở lại Scotland sẽ là cơ hội tìm lại ‘’thiên đường đã mất’’ cho Wanyama. Vấn đề còn lại nhiều khả năng chỉ là các bên sẽ thống nhất như thế nào cho một thỏa thuận chuyển nhượng có lợi cho tất cả.